Mytour lừa đảo? Đánh giá Mytour có uy tín không?

Đặt phòng trực tuyến trên Mytour.vn là một xu hướng đang phát triển rất mạnh mẽ bởi tính tiện lợi và an toàn hiện nay. Một điều cần nhấn mạnh là các trang web du lịch không lừa dối người dùng bằng việc đưa ra giá trị dịch vụ “thấp” hơn so với giá trị thương hiệu mà các công ty kinh doanh dịch vụ đang xây dựng.

1. Tìm hiểu về MYTOURMytour lừa đảo? Đánh giá đặt phòng ở Mytour có uy tín không?This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Mytour lừa đảo? Đánh giá đặt phòng ở Mytour có uy tín không?

Mytour có tên đầy đủ là Công ty TNHH Mytour Việt Nam, là công ty chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay và đặt tour du lịch với mức giá hấp dẫn và hình thức thanh toán linh hoạt. Đặc biệt, Mytour luôn có chính sách ưu đãi riêng cho các tổ chức doanh nghiệp. Với những bước phát triển đáng kinh ngạc trong thời gian vừa qua, hiện nay Mytour đã trở thành một công ty được nhiều khách hàng tin tưởng với 2 văn phòng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

2. Phạm vi hoạt động của MytourMytour lừa đảo? Đánh giá đặt phòng ở Mytour có uy tín không?This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Mytour lừa đảo? Đánh giá đặt phòng ở Mytour có uy tín không?

 • Cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn tại hơn 5000 khách sạn trên khắp Việt Nam;
 • Cung cấp dịch vụ tour du lịch trong nước và quốc tế;
 • Cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay nội địa và quốc tế tại các hãng Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar Airline.
 • Cung cấp các chương trình kỳ nghỉ trọn gói hàng năm của công ty có giá trị cao nhất cho khách hàng doanh nghiệp.

Đặt phòng khách sạn là dịch vụ chính của Mytour và có nhiều ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Với hệ thống đặt phòng trực tuyến trên trang web: http://mytour.vn, cùng các chức năng hỗ trợ khách hàng như Tìm kiếm phòng trống, Tìm khách sạn đang có khuyến mãi, Tìm khách sạn giá rẻ và đội ngũ nhân viên Hỗ trợ đặt phòng trực tuyến, sẽ giúp khách hàng dễ dàng đặt phòng khách sạn và đặt tour du lịch hơn bao giờ hết.

3. Đánh giá giá cả và dịch vụ Mytour: Có đảm bảo và uy tín?Mytour lừa đảo? Đánh giá đặt phòng ở Mytour có uy tín không?This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Mytour lừa đảo? Đánh giá đặt phòng ở Mytour có uy tín không?

 • Giá cả Mytour:

Khẩu hiệu của Mytour là “Giá tốt hơn so với đặt phòng trực tiếp”. Điều này chứng tỏ khách hàng có thể yên tâm rằng không cần mất công khi đến nơi du lịch và đặt phòng khách sạn trực tiếp, vẫn có thể tìm được giá tốt trên Mytour. Một điều quan trọng cần biết là giá đặt phòng trực tuyến không bao giờ cao hơn giá đặt phòng trực tiếp tại khách sạn, bởi vì giá khách lẻ là giá cao nhất trong hệ thống giá của khách sạn.

Xem thêm  Xem phim 'Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình' tập 3 Full HD Bản chuẩn VTV

Mức giảm giá cụ thể sẽ phụ thuộc vào từng nhà cung cấp dịch vụ. Ngoài ra, Mytour còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nếu bạn là khách hàng thường xuyên của Mytour, bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng ngoài việc thường xuyên được giảm giá, trang web này còn cung cấp các mã giảm giá mytour và tích điểm Vpoint. Nếu biết cá

 • Dịch vụ Mytour:

Mytour cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn phong phú đa dạng tại nhiều địa điểm trong nước. Ví dụ như mình ở Hà Nội, dịp này muốn về Nghệ An nghỉ chơi quê Bác, Mytour có rất nhiều khách sạn phù hợp với túi tiền mình, trong khi mình cũng tìm kiếm tại ivivu.com hay bookingvn.vn không có khách sạn nào.

Một lợi thế hơn nữa đối với các doanh nghiệp hay cá nhân đi công tác, Mytour sẽ xuất hóa đơn cho bạn khi đăng ký tại đây, trong khi tại Agoda, một trang nổi tiếng giá rẻ nhưng lại không làm được điều này. Nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn có quyết định tốt hơn để nghỉ dưỡng tại nơi phù hợp về giá cả và địa điểm cần đến.

Nếu bạn tự gọi cho khách sạn thì bất cứ khách sạn nào cũng sẽ giới thiệu họ là tốt nhất nhé. Họ chỉ tư vấn cho bạn trong phạm vi khách sạn của họ chứ không phải là toàn bộ khu vực bạn đến đâu nha.

Ngoài ra, sau khi trở về từ kỳ nghỉ, bạn còn được tư vấn viên hỏi thăm và xin ý kiến đánh giá về dịch vụ về bạn đã dùng. Như vậy ai mà không thích nhỉ?

Về thanh toán, Mytour có 3 hình thức thanh toán: một là thanh toán bằng thẻ ngân hàng, hoặc thanh toán tại nhà hoặc tại văn phòng của Mytour.

Những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng sau đây là bằng chứng cho sự tín nhiệm của khách hàng dành cho Mytour:

 • “Agoda thi co tu lau roi nhung m vua dat ben my tour dot di Da Nang vua roi thay rat ok, co nhan vien tu van rieng cho m rat tien mn thu tham khao xem the nao. Day la y kien rieng cua m” (nemphung – lamchame.com);
 • “Đặt phòng khách sạn trực tuyến bây giờ mới có website Mytour cái chuyên mục deal giá sốc của nó rất thường xuyên có khách sạn giảm giá. bên này hình như là công ty con của Vatgia các mẹ tham khảo xem thế nào?” (ngoisao1986 – webtretho);
 • “Mình thấy đặt khách sạn trong nước hiện giờ có mytour khá là tốt, rất nhiều ưu đãi”. (Yahoo Hỏi&Đáp);
 • “Agoda nếu ai hay đặt sẽ biết họ hay đẩy giá lên rất cao rồi giả vờ giảm giá. Ví dụ: Khách sạn tên: hotel 199 search bên mytour thì giá 1 ngày đêm là 398K (không thêm phí gì cả). Bên Agoda cũng khách sạn trên, phòng loại trên thì Agoda đẩy lên 1017K, sau khi được Agoda khuyến mại giảm giá lớn thì còn 433K (chưa bao gồm ít nhất 15% phí các loại). Tính các loại phí thì giá độn lên 500K”. (bocahim – sotaychame.com).
Xem thêm  Sắm điện tử – điện lạnh, máy cũ và máy trưng bày giá tiết kiệm đến 35%

Đánh giá của khách hàng về Mytour và dịch vụ khách sạn

4. Có nên lựa chọn Mytour?

a. Ưu điểm:

 • Đảm bảo giá tốt hơn so với đặt phòng trực tiếp tại khách sạn, giá đã bao gồm thuế và phụ phí;
 • Có chính sách đảm bảo hoàn tiền;
 • Nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo;
 • Liên kết với khoảng hơn 5000 khách sạn ở hầu hết các địa phương ở Việt Nam từ bình dân đến hạng sang với nhiều đánh giá thực;
 • Nhiều chương trình khuyến mãi và tích lũy điểm;
 • Thanh toán dễ dàng, đa dạng; Có thể xuất hóa đơn VAT cho khách hàng, doanh nghiệp nếu có nhu cầu.

b. Nhược điểm:

 • Giá niêm yết còn cao khi chưa có chương trình khuyến mãi hoặc sử dụng mã giảm giá;
 • Đôi khi không được ưu tiên phòng ở tầng đẹp, view đẹp như đặt từ các đại lý du lịch, hoặc đặt trực tiếp tại khách sạn.

5. Tại sao Mytour bị tố lừa đảo?

Ngoài những phản hồi tích cực, Mytour cũng không tránh khỏi những ý kiến tiêu cực hay bị tố lừa đảo. Theo mình thì không một dịch vụ nào cũng có thể chiểu được 100% khách hàng, vấn đề ở đây là người lựa chọn Mytour phải hiểu mục đích và biết cách sử dụng những dịch vụ trên Mytour tốt nhất như thế nào thôi.

Về giá cả, Mytour để giá niêm yết cao hay khi giảm giá vẫn cao hoặc ngang ngửa với giá bình thường, có bị coi là lừa đảo?

Xem thêm  Cách bật tắt chế độ “Không làm phiền – Do not disturb” trên Galaxy J7 Prime

Đây là một thực tế mà bạn sẽ bắt gặp ở bất kỳ dịch vụ đặt phòng khách sạn Online nào. Bản thân cả các khách sạn cũng vậy. Họ hay niêm yết giá trên Website lớn hơn mức giá thực tế mà họ hay cho khách đặt phòng.

Vậy nên, nếu một thời điểm nào đó bạn dùng dịch vụ đặt phòng và phát hiện ra điều này thì đừng kết luận ngay là dịch vụ đặt phòng đó lừa đảo bạn.

Ngoài ra, người sử dụng dịch vụ phải biết rằng mức giá bị cho là “cao” trên Mytour được áp dụng theo từng thời điểm, vì có lúc Mytour sử dụng deal sốc, giảm thành mức giá thấp hoặc rất thấp so với thực tế. Mức giá “cao” trên Mytour đã bao gồm thuế và phí dịch vụ.

Dịch vụ lựa chọn trên Mytour không như mong đợi, có bị coi là lừa đảo?

Một nhược điểm là các phòng đặt online thường không được ưu tiên bằng các phòng đặt từ các đại lý du lịch, hoặc đặt trực tiếp tại khách sạn. Ví dụ như cùng một loại phòng nhưng sẽ không được ưu tiên ở những tầng đẹp, view đẹp…Điều này xảy ra đối với tất cả các dịch vụ du lịch online. Dĩ nhiên, khi đặt phòng, chúng ta chỉ nhìn thấy được bên trong phòng nghỉ, không có mô tả kỹ về hướng và tầng. Mytour hay các trang du lịch trực tuyến không lừa đảo gì ở đây cả.

Nha Trang-Hòn Tằm 1 ngày – 1 tour du lịch của Mytour

6. Lưu ý khi lựa chọn Mytour

 • Tìm hiểu về những dịch vụ đặt phòng khách sạn, du lịch bao gồm các đánh giá và mức giá phù hợp với mình, tránh tình trạng không đúng như mong đợi. Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn Mytour để kiểm tra.
 • Tìm hiểu các chương trình giảm giá, deal giá sốc, khuyến mãi Mytour để áp dụng. Đảm bảo bạn sẽ có mức giá tốt cho chuyến đi của mình.
 • Cách đặt phòng tiết kiệm tại Mytour, các bạn tham khảo tại đây.

Với những thông tin của Mytour trên đây, hi vọng các bạn đã có cái nhìn rõ hơn về trang web du lịch trực tuyến này. Nếu có ý kiến hay gặp trường hợp ra sao các bạn có thể đưa ra đây để chúng ta cùng bàn luận nhé.

Nguồn: thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận