Nam sinh châu Phi gây sốt trong “Đào, Phở và Piano”: Nói sỏi tiếng Việt, biết đi Wave, tiết lộ bí quyết t.án đổ gái Việt

Oraiden Manuel Sabonete, sinh viên năm 3, chuyên ngành Điện, Đại học Bách khoa Hà Nội nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim “Đào, phở và piano”.

  • Quỳnh Lương lộ clip mới với bạn trai hở hang hot nhất năm 2024
  • Ngọc Trinh và hoàng gia lộ clip mới nhất vào đêm 7/3
  • Lộ Cơ nhíp 6 phút khi còn yêu Hồng Thanh, DJ Mie lên tiếng
  • Clip dài 36 phút của Ngọc Trinh và tỷ phú Hong Kong gây xôn xao người hâm mộ
  • Cảnh nóng của Trấn Thành trong phim MAI FULL không bị che

Phim Đào, Phở và Piano do nghệ sĩ Phi Tiên Sơn đạo diễn và viết kịch bản, được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đặt hàng. Ra rạp vào ngày mùng 1 Tết Nguyên đán (10/2), bộ phim và dàn diễn viên nhanh chóng thu hút sự chú ý từ công chúng.

Dù chỉ xuất hiện trong vài cảnh quay ngắn nhưng sinh viên người Mozambique (châu Phi) Oraiden Manuel Sabonete vào vai một người lính Pháp vẫn để lại ấn tượng lớn cho người xem.

“Đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất của tôi ở Việt Nam”, Oraiden nói. Đặc biệt, ngay khi phim ra mắt và thông tin vai diễn được đăng tải lên mạng xã hội, chàng sinh viên châu Phi đã nhận được hàng nghìn lời mời kết bạn trên Facebook.

Nam sinh bắt đầu tham gia dự án phim Đào, Phở và Piano từ tháng 12/2022 thông qua lời mời và sự kết nối của một giáo viên trong trường. “Lý do anh ấy được chọn là vì anh ấy biết một chút tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha.” .

Xem thêm  Ethernet là gì? Cổng Ethernet là gì? Tổng hợp các tính năng nổi bật của Ethernet

Oraiden đã dành khoảng 5 ngày để đồng hành cùng đoàn làm phim và nhiều giờ làm việc liên tục mỗi ngày. Theo anh, việc đóng phim và đóng phim không phải là điều dễ dàng đối với một sinh viên “có tay nghề” lại là người nước ngoài. Trong khi đó, các diễn viên từ công chúng đến vai chính đều ít nhiều có kinh nghiệm diễn xuất trước ống kính.

Dù chỉ đóng một vai nhỏ, có những cảnh chỉ kéo dài khoảng 5 giây nhưng Oraiden và các bạn diễn đã phải lặp lại rất nhiều lần vì chưa đáp ứng được yêu cầu của đạo diễn. Đạo diễn và mọi người luôn kiên nhẫn giải thích bối cảnh, cảm xúc, hành động, nét mặt cho các diễn viên “mới” để các cảnh phim được hoàn thành một cách tốt nhất.

Ngoài những điều anh đã biết về Oraiden như quốc tịch, tuổi tác hay trường học, anh còn biết Wave, nói tiếng Việt như người bản xứ trên VTV và hơn hết là anh có bạn gái người Việt, điều mà không phải ai cũng làm được.

Anh ấy có tất cả, anh ấy xứng đáng được 10 điểm không nhưng.

Nhớ để nguồn: Nam sinh châu Phi gây sốt trong “Đào, Phở và Piano”: Nói sỏi tiếng Việt, biết đi Wave, tiết lộ bí quyết t.án đổ gái Việt tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận