Nghi ph.ạm vụ cô gái mất t.ích bị ratay ở Hà Nội: Từng suýt bị đi bóc lịch vì “nhảy xe”, thế nhưng mẹ khóc lóc, nài nỉ xin cho con

Chính sự bao dung của người mẹ vô ơn đã đẩy cậu bé vào ngõ cụt không lối thoát.

Liên quan đến vụ cô gái mất tích, bị sát hại ở Hà Nội vào ngày mùng 7 Tết vừa qua, ngày 20/2, Công an quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) đã khởi tố Hoàng Minh Hào (20 tuổi, quê Bắc Giang) về tội tội Giết người và Cướp tài sản.

Theo cơ quan chức năng, ngày 22/1, sau khi trộm chiếc xe máy Honda Vision ở ngõ 190 Nguyễn Trãi (phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội), Hảo đã cầm đồ 10 triệu đồng. Sau đó, đối tượng thuê nhà nghỉ ở khu vực bến xe Mỹ Đình và ở đến trưa 25/1 rồi bắt xe về Hà Tĩnh ăn Tết.

Sáng 16/2, khi bắt xe về Hà Nội, Hoàng Minh Hào vào Facebook tìm nhà nghỉ và liên lạc với chị Lê Thị Thùy Linh (21 tuổi, quê Thanh Hóa).

Khoảng 17h30 cùng ngày, Hảo hẹn gặp chị Linh tại số nhà 1, ngõ 14, ngõ 40, ngõ 79 Cầu Giấy (quận Cầu Giấy) để xem phòng. Vì không đủ tiền đặt cọc nên Hảo bỏ đi. Khoảng 20h30 cùng ngày, đối tượng tiếp tục gặp chị Linh tại nhà trọ nói trên để đặt cọc tiền thuê nhà. Tại đây, chị Linh dẫn Hảo lên phòng 302, tầng 3 để xem phòng. Thấy chị Linh đi một mình, đối tượng có ý định cướp tài sản của nạn nhân rồi dùng tay bóp cổ nạn nhân, phạm tội rất dã man.

Xem thêm  Cách sử dụng máy triệt lông mini an toàn và hiệu quả tại nhà

Trước khi sát hại cô gái trẻ bất hạnh, Hảo còn phạm một tội khác: trộm cắp. Bạn gái từng bị Hảo trộm xe máy. Khi đó, cô đã có ý định để chàng trai này vào tù. Tuy nhiên, mẹ Hảo đã gọi điện và yêu cầu cô gái cho con trai mình một cơ hội để làm lại từ đầu. Trước những lời van xin đó, cô gái đã mủi lòng và đồng ý rút đơn.

Vậy nên chính sự bao dung, coi thường của người mẹ đã vô tình tạo cơ hội cho con trai mình phạm phải một vụ án kinh hoàng. Nếu để con vào tù vì tội trộm cắp trước đó, có lẽ cả hai gia đình đã không mất đi hai đứa con ở độ tuổi đẹp nhất của cuộc đời. Vì chuyện đã qua quá khó khăn nên Hảo vẫn còn cơ hội sửa chữa lỗi lầm của mình

Nhớ để nguồn: Nghi ph.ạm vụ cô gái mất t.ích bị ratay ở Hà Nội: Từng suýt bị đi bóc lịch vì “nhảy xe”, thế nhưng mẹ khóc lóc, nài nỉ xin cho con tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận