Nghi vợ ng.oại tình, người đàn ông mang xăng đến “thăm” tình địch

Nghi vợ ng.oại tình, người đàn ông mang xăng đến "thăm" tình địch

Nghi ngờ vợ ngoại tình, Nguyễn Văn Hoan (SN 1959, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) dùng xăng đổ lên đầu tình địch rồi đốt giữa quán bia.

• Quỳnh Lương lộ clip mới với bạn trai hở hang hot nhất năm 2024
  • Ngọc Trinh và hoàng gia lộ clip mới nhất vào đêm 7/3
  • Lộ Cơ nhíp 6 phút khi còn yêu Hồng Thanh, DJ Mie lên tiếng
  • Clip dài 36 phút của Ngọc Trinh và tỷ phú Hong Kong gây xôn xao người hâm mộ
  • Cảnh nóng của Trấn Thành trong phim MAI FULL không bị che

Ngày 22/2, Công an phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) nhận được tin báo của người dân về việc một người bị tưới xăng đốt cháy tại quán bia Thảo Đen (địa chỉ 1381 đường Giải Phóng).

Khoảng 14h, anh Nguyễn Văn Hoan (SN 1959, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai), lái xe ôm đang ở khu vực trạm nước ngầm thì phát hiện vợ PTN (SN 1971, bán chè ở nước ngầm). trạm) và anh ấy. Tạ Văn H. (SN 1969, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) đi bộ từ hướng nhà nghỉ. Lúc này, Hoàn gọi điện và ông H. bỏ chạy.

Hoàn đi mua xăng trả thù. Do không biết nhà nên Hoàn chạy xe máy vòng vòng tìm ông H. thì thấy ông này đang uống bia cùng bạn bè ở quán bia Thảo Đen.

Để xe máy ngoài cửa quán, Hoàn đi vào và đổ xăng lên đầu ông H. Gây án xong, Hoàn bỏ trốn khỏi hiện trường.

Xem thêm  Laptop Chuwi của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không?

Công an có mặt để bảo vệ hiện trường và đưa ông H. đi cấp cứu.

Anh Hoàn và anh H. mâu thuẫn từ lâu do nghi ngờ vợ anh và anh H. ở cùng nhau.

Cơ quan công an đang củng cố lời khai nhân chứng, trích xuất camera, khám nghiệm hiện trường, củng cố hồ sơ để xử lý Hoàn theo quy định của pháp luật.

Nhớ để nguồn: Nghi vợ ng.oại tình, người đàn ông mang xăng đến “thăm” tình địch tại thtrangdai.edu.vn