"Người truyền tải cảm hứng nhất của năm" MCK bất ngờ "v.ứt cúp" trong nhà vệ sinh, tỏ thái độ "cay cú" vì trắng tay ở LSX

Tại Làn sóng xanh 2023, khác với 5 giải thưởng mà MCK nhận được tại Wechoice Awards 2023, MCK không được đề cử ở những hạng mục nổi bật như Album của năm. Điều này gây ra nhiều làn sóng tranh cãi trong đại đa số người hâm mộ.

Tối 29/1, MCK đã đăng một bức ảnh lên trang Instagram cá nhân và nhanh chóng xóa đi nhưng người hâm mộ đã kịp chụp lại. Nội dung trong ảnh là hình ảnh chiếc cúp Top 10 Bài Hát Của Năm – Deeply Sinking của lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2022 được đặt trên thùng rác toilet.

Câu chuyện trên Instagram của MCK

Trước động thái này, nhiều người cho rằng có vẻ như MCK đang cay đắng vì bị “tay trắng” tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh. Khác với 5 hạng mục được đề cử và đoạt giải “Người truyền cảm hứng 2023” tại Wechoice Awards, ở LSX, ngoại trừ một đề cử duy nhất cho ca khúc “Sink Deep”, MCK không nhận được giải thưởng nào khác. .

Có nhiều ý kiến ​​nghi ngờ MCK cay đắng với HIEUTHUHAI vì đàn anh Trường Giang nhận xét rằng chính vì Hiếu “nhượng bộ” mà MCK mới có được giải thưởng. Mặt khác, giải thưởng Ca sĩ của năm 2023 do LSX tổ chức đã được trao cho HIEUTHUHAI nên điều này càng đặt ra nhiều nghi vấn hơn.

MCK thống trị giải thưởng tại Wechoice Awards 2023

CHO BẠN

Vũ công Quỳnh Nga lộ clip ‘bay xuyên màn đêm’ khiến nhiều người “phát cuồng”

Clip Trần Hạ Linh Hot girl 2k2 Lộ 30 video: Siêu phẩm hot nhất năm 2024

[FULL CLIP] Phương My lộ MV mới dài 4 phút gây sốt mạng xã hội

​[BẢN GỐC] Clip nữ chính Full HD hot nhất mạng xã hội
Xem thêm  Hướng dẫn khắc phục iPhone bị nóng máy khi sử dụng

[FULL] Phương Mỹ Chi lộ MV phút 25: Mọi góc cạnh trên gương mặt đều rõ nét, làm sao mà cãi được?

[Bản gốc] Clip Lê Mai Sang Hoa Khôi 3000 USD lộ clip 4 phút “cực căng thẳng”

[FULL] C.lip Linh Miu khởi kiện 4 thanh niên ‘đẩy xe’ trong lúc say

[FULL] Đoạn clip dài 7 phút của Quỳnh Nga Bãi Cháy gây sốt mạng xã hội

ĐỪNG BỎ LỠ

[FULL] Trần Hạ Linh lộ clip “cười thẳng đứng” ở sân chiếu tatami

[FULL] Clip ăn chuối dài 18 phút của Phương Mỹ Chi gây sốt

[BẢN GỐC] Full clip HD Linh miu xăm 1 kg 4 đến 15 phút

[GỐC] Clip Linh Miu Can 4 (độc quyền) 25 phút khiến AE tỉnh táo

Tin tức được xem nhiều nhất

Clip dài 6 phút của nữ hiệu trưởng trường THPT Nghệ An, Lưu Kiên

[FULL LINK] Clip Linh Miu “càn quét” cùng 4 anh em hé lộ MV mới 2024: cực gay cấn!

Clip 1kg 4 (độc quyền) 25 phút khiến tôi tỉnh táo mọi lúc

[FULL] Hé lộ Clip Bạn trai tung MV dài 48 phút Linh Miu 1kg 4: Tưởng cưới nhưng nhưng

Nhớ để nguồn: “Người truyền tải cảm hứng nhất của năm” MCK bất ngờ “v.ứt cúp” trong nhà vệ sinh, tỏ thái độ “cay cú” vì trắng tay ở LSX tại thtrangdai.edu.vn