Nhận định bóng đá Real Madrid vs Man City, 02h00 ngày 10/5: Trận cầu trong mơ

Bình luận và dự đoán tỷ số trận bán kết lượt đi Champions League 2022/23 giữa Real Madrid và Man City, diễn ra lúc 2h00 ngày 10/5.

Real Madrid vs Man City được xem là cuộc đối đầu “trong mơ” ở Champions League ở thời điểm hiện tại. Một đội bóng đại diện cho sự vĩ đại của giải đấu danh giá nhất châu Âu với 14 lần đăng quang.

Đối thủ của họ là thế lực mới của xứ sở sương mù, đã đầu tư hàng tỷ bảng cho mục tiêu vô địch Champions League.

So với Real Madrid, tầm vóc của Man City tại Champions League không thể so sánh được, tuy nhiên với phong độ “hủy diệt” hiện tại, thầy trò HLV Pep Guardiola hoàn toàn có thể lật đổ. Họ đang có chuỗi bất bại lên tới 20 trận, lần gần nhất Man City thua là vào tháng Hai.

Tại sân chơi châu lục, đội chủ sân Etihad chỉ thua 1/16 trận gần nhất, và bất bại cả 10 trận mùa này.

Trước mắt họ là mục tiêu “thắng 3 lịch sử”. Man City đang dẫn đầu Ngoại hạng Anh, lọt vào chung kết FA Cup và quan trọng nhất là Champions League. Vượt qua trở ngại từ Real Madrid, cánh cửa đến ngôi vương sẽ “mở rộng” cho nửa xanh thành Manchester bởi ở những trận bán kết còn lại, cả Inter Milan và AC Milan đều không được đánh giá quá cao vào thời điểm này.

Xem thêm  5 Thói quen “sống xanh” giúp bảo vệ môi trường

Haaland đại diện cho thế hệ siêu sao mới của bóng đá thế giới.

Thất bại trong cuộc đua tại La Liga trước Barcelona, ​​​​Real Madrid dồn toàn bộ quyết tâm vào đấu trường C1. Dù không có được phong độ ổn định nhưng Real Madrid vẫn chứng tỏ được bản lĩnh của nhà vua Champions League. “Kền kền trắng” thắng 10/12 trận gần nhất tại C1. Trên sân nhà, họ thắng 9/10 trận gần nhất tại Bernabeu.

Trong lịch sử, hai đội đã đối đầu nhau 9 lần, mỗi bên có được 3 chiến thắng. Đáng chú ý, Real Madrid cũng là đội mới nhất đánh bại Man City ở Champions League. Pep Guardiola chưa giành thêm chức vô địch châu Âu nào kể từ khi lên ngôi cùng Barcelona năm 2011. Đối đầu với ông, Carlo Ancelotti quá già và chơi bẩn ở những trận đấu loại trực tiếp.

Về thực lực, Real Madrid không có sự phục vụ của Ferland Mendy do chấn thương bắp chân. Luka Modric có thể trở lại. Trong khi Man City chỉ thiếu cầu thủ dự bị Cole Palmer.

Benzema và Real Madrid là biểu tượng của thành công rực rỡ ở Champions League.

Các đội có thể xảy ra:

Real Madrid: Courtois; Carvajal, Rudiger, Alaba, Camavinga; Valverde, Kroos, Modric; Rodrygo, Benzema, Vinicius Jr.

Thành phố Manchester: Ederson; Walker, Dias, Akanji; Đá, Rodri; Silva, De Bruyne, Gundogan, Grealish; Haaland.

Dự đoán tỷ số: Real Madrid 2-1 Man City

Nhớ để nguồn: Nhận định bóng đá Real Madrid vs Man City, 02h00 ngày 10/5: Trận cầu trong mơ tại thtrangdai.edu.vn