Nhan sắc đời thường của Xuân Hạnh tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Vượt qua nhiều đối thủ “đáng gờm”, người đẹp Bùi Thị Xuân Hạnh đến từ Ninh Bình Vương đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 vào tối 31/12 tại thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

• Bùi Thị Xuân Hạnh là ai? Hé lộ gia đình tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023
  • Lộ Clip học sinh số 1 “tập chính tả” Full HD
  • Hotgirl Bông Nam Phương lộ gia thế đại gia “khủng”, chỉ có WinD thực sự chia tay
  • Tin đồn Giang Hồng Ngọc từ chối quay lại “Chị đẹp cưỡi sóng gió” có phải là sự thật?

Bùi Thị Xuân Hạnh, sinh năm 2001 tại Ninh Bình. Cô vừa tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 – Miss Cosmo Việt Nam 2023 là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên cô tham gia.

Trước đó, Xuân Hạnh từng tham gia cuộc thi The Face Vietnam 2023 – Gương mặt người mẫu Việt Nam 2023 cùng đội của huấn luyện viên Vũ Thu Phương và giành danh hiệu Á hậu của cuộc thi. Sau đó, cô bắt đầu tham gia cuộc đua sắc đẹp và tiếp tục giành giải cao nhất.

Như vậy, có thể nói, 2023 là một năm thành công và may mắn đối với Xuân Hạnh khi cô đạt giải cao ở 2 cuộc thi.

Hãy cùng LDG điểm lại những khoảnh khắc đời thường của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023:

Xem thêm  'Vượt ngục' được làm mới, Michael và Lincoln có trở lại?

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, ở phần thi Top 5 ứng xử hay Top 2 hùng biện, Xuân Hạnh luôn thể hiện sự tự tin và thuyết phục khán giả.

Xuân Hạnh đứng top 2 phần thi hùng biện và tranh luận.

Xuân Hạnh lọt Top 5 phần thi ứng xử.

Xuân Hạnh khoe trang phục dạ hội.

Nhớ để nguồn: Nhan sắc đời thường của Xuân Hạnh tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 tại thtrangdai.edu.vn