Những hình ảnh thực tế đầu tiên về Galaxy S7

Bạn đang xem bài viết Những hình ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy S7 tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Trước đây đã có rất nhiều thông tin xoay quanh chiếc Samsung Galaxy S7 về cấu hình cũng như thiết kế. Thông tin mới nhất hiện có tại đây là hình ảnh thực tế của khung máy.

Sau khi những hình ảnh đồ họa và kích thước của Galaxy S7 bị rò rỉ, ngày hôm qua (11/12), khung kim loại của máy đã lộ ra những hình ảnh rõ ràng, chân thực. Mọi thứ diễn ra quá nhanh đến mức các báo cáo gần đây cho rằng Galaxy S7 sẽ ra mắt vào tháng 2 là điều dễ hiểu.

Điện thoại Samsung Galaxy S7

Như bạn có thể thấy ở trên, đây là khung kim loại được cho là của Galaxy S7 được các trang mạng Trung Quốc đăng tải. Điểm khác biệt mà bạn có thể thấy rõ nhất so với thế hệ trước đó là vị trí cổng USB Type-C ở cạnh dưới, dường như không còn lỗ loa. Nhìn chung, nó vẫn rất giống với Galaxy S6 hiện tại, chỉ có lỗ loa là không có. Có thể lưới loa sẽ được đặt ngay giữa cổng USB Type-C và jack cắm tai nghe, hoặc sẽ được chuyển ra phía sau.

Điện thoại Samsung Galaxy S7

Không dừng lại ở đó, nguồn tin tung ra những hình ảnh này còn xác nhận Galaxy S7 sẽ được trang bị chip Snapdragon 820. Bộ xử lý mạnh mẽ mà thông tin gần đây cho thấy có điểm AnTuTu lên tới 130.000 điểm. .

Xem thêm  Cập nhật Lịch cúp điện hôm nay tại Hà Nội ngày 06/09/2023

Điện thoại Samsung Galaxy S7

Hình ảnh được cho là bị rò rỉ của Samsung Galaxy S7

Cũng cách đây vài ngày (7/12), hình ảnh thiết kế của chiếc smartphone này đã lộ diện nhưng nó có cạnh dưới khác với ảnh rò rỉ ngày hôm nay do cổng kết nối nằm ngay chính giữa cạnh lỗ loa và lỗ micro. Bạn nghĩ thiết kế của Galaxy S7 sẽ như thế nào? Liệu nó có gần giống hệt như Galaxy S6 không?

Theo: Gsmdome, GSMArena

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Những hình ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy S7 tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng thông tin sẽ hữu ích với các bạn. hấp dẫn.

Nhớ để nguồn: Những hình ảnh thực tế đầu tiên về Galaxy S7 tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận