Những phụ kiện kèm theo LG G5 – Độc và lạ

Bạn đang xem bài viết Phụ kiện đi kèm LG G5 – Độc và lạ tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Sau nhiều đồn đoán, chiếc smartphone cao cấp LG G5 đã chính thức ra mắt và hôm nay chúng ta sẽ không nói về thiết bị này mà nói về những phụ kiện điện thoại đi kèm với nó.

LG CAM Plus

LG CAM Plus

LG CAM Plus là module chụp ảnh bao gồm các thành phần chính như: một bảng cầm tay (tay cầm máy ảnh) để giữ máy ảnh chắc chắn hơn và nhiều phím cứng: phím nguồn, phím camera, phím video, gear dùng để zoom. Đèn thông báo LED, bổ sung tính năng Exposure Lock, điều khiển Auto Focus dễ dàng hơn và pin dự phòng dung lượng 1.200 mAh giúp máy chụp ảnh, quay video lâu hơn. .

LG Hi-Fi Plus với B&O PLAY

LG Hi-Fi Plus với B&O PLAY

LG Hi-Fi là Hi-Fi DAC chất lượng cao giúp bạn nghe nhạc tốt hơn với sự hợp tác của LG và B&O PLAY. Thay vì được tích hợp bên trong máy, LG đã tách chip âm thanh thành một module riêng biệt và gắn vào sản phẩm của mình. DAC cũng hỗ trợ chuẩn âm thanh 32-bit 384 KHz tương tự như DAC V10 trước đây.

LG 360 VR

LG 360 VR

LG 360 VR là tai nghe thực tế ảo độ phân giải cao kết nối với G5 thông qua cáp cắm trực tiếp vào thiết bị. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác xem TV 130″ ở khoảng cách 2 mét với mật độ điểm ảnh lên tới 639 ppi, chỉ cần nguồn phát có độ phân giải đủ cao, bạn sẽ có thể xem được những nội dung cực kỳ đẹp mắt. một cách mượt mà trong thế giới ảo đầy ấn tượng mà chiếc kính này tạo ra.

Xem thêm  Xem Phim Đại Thiên Bồng - Big Awning (Trọn Bộ Full HD)

Được biết, LG 360 VR còn hỗ trợ xem toàn bộ nội dung VR từ Google Cardboard, hay video, hình ảnh 360 độ do LG 360 CAM tạo ra.

LG 360 CAM

LG 360 CAM

LG 360 CAM là chiếc máy ảnh cầm tay giúp bạn chụp ảnh góc siêu rộng với 2 camera có độ phân giải lên tới 13 MP và góc chụp 200 độ. Máy ảnh có bộ nhớ trong 4 GB, khe cắm thẻ nhớ microSD và pin 1.200 mAh. LG 360 CAM hỗ trợ quay video độ phân giải tối đa 2K và ghi âm thanh vòm 5.1 (3 micro). Video hoàn chỉnh có thể được xem bằng kính LG 360 VR hoặc tải trực tiếp lên YouTube. Còn với hình ảnh 360 độ, bạn có thể xem trên mọi thiết bị.

LG Cán Bot

LG CAM Plus

LG Rolling Bot là chiếc camera có thể ghi lại hình ảnh theo hình quả bóng lăn với độ phân giải lên tới 8 MP. Mục đích tạo ra mẫu camera này là để giám sát ngôi nhà hoặc chơi đùa với thú cưng. Tất nhiên việc điều khiển phải dựa vào LG G5. Camera có độ phân giải 8 MP và có thể truyền video trực tiếp tới màn hình của G5 thông qua kết nối Wifi.

Bộ điều khiển thông minh LG và Tone Platinum

Tất cả các phụ kiện đi kèm

Tất cả các phụ kiện đi kèm

LG Smart Controller dùng để điều khiển một số mẫu drone nhất định và có chỗ để gắn G5 làm màn hình liveview. Ngoài ra, LG cũng nâng cấp tai nghe của mình với dòng H3 (kết hợp với B&O) và phiên bản tai nghe không dây mới Tone Platinu.

Xem thêm  Cách chọn mắt kính phù hợp với từng loại khuôn mặt và da

Xem thêm:

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Phụ kiện đi kèm LG G5 – Độc và lạ tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được thông tin cho các bạn. tin tức thú vị.

Nhớ để nguồn: Những phụ kiện kèm theo LG G5 – Độc và lạ tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận