Nokia X2 chính thức ra mắt – Smartphone Android với nhiều nâng cấp

Bạn đang xem bài viết Nokia X2 chính thức ra mắt – SmartPhone Android với nhiều nâng cấp tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Sau một thời gian tồn tại dưới dạng tin đồn, Nokia X2 – thế hệ smartphone Android tiếp theo – cuối cùng cũng đã chính thức ra mắt. Đây là chiếc điện thoại Android mới nhất kể từ khi Nokia trở lại Microsoft.

Thiết kế của Nokia X2 không có quá nhiều thay đổi so với Nokia X ngoại trừ việc bổ sung thêm lớp vỏ bóng ở mặt sau theo phong cách của những chiếc điện thoại Asha mới ra mắt gần đây. Điều thú vị là máy có hai nút cảm ứng điện dung bên dưới màn hình, nút Home mới bên cạnh nút Back.

Nokia X2

Về thông số kỹ thuật, Nokia có bộ nhớ RAM 1GB. Đặc biệt, máy còn có camera ở mặt trước cùng với đèn Flash LED ở mặt sau hỗ trợ camera chính 5 MP. Pin của Nokia X2 có dung lượng khoảng 1800 mAh và máy cũng hỗ trợ 2 SIM giống như các phiên bản Nokia X trước đây.

Về phần mềm, Nokia X2 được cài sẵn Android 4.3 Jelly Bean, phiên bản mới hơn phiên bản 4.1 trên các máy Nokia X đời đầu. Màn hình Nokia Home của Nokia, kiểu hiển thị ngày càng giống Windows Phone và khả năng quản lý đa nhiệm mới. Ngoài ra, các dịch vụ quen thuộc như Skype, Outlook.com, Bing Search, Nokia Store, Here Map và dịch vụ đám mây OneDrive với 15GB miễn phí cũng tiếp tục có mặt trên thiết bị và không có dịch vụ Google nào được đề cập. bao gồm cả Cửa hàng Google Play.

Xem thêm  Công nghệ tản nhiệt Cooler Boost 5 của MSI có gì đặc biệt?

Cách mới để quản lý đa nhiệmCách mới để quản lý đa nhiệm

Nhiều màu sắc nổi bậtNhiều màu sắc nổi bật

Giá của Nokia X2 vào khoảng 135 USD, hiện chưa có thông tin về giá tại Việt Nam. Sản phẩm có nhiều màu sắc nổi bật: đen, trắng, vàng, cam và xanh lá cây. Nếu quan tâm đến sản phẩm, bạn có thể truy cập trang chi tiết Nokia X2, nhập thông tin cá nhân, ĐiệnmayXANH.com Chúng tôi sẽ sớm thông báo ngày sản phẩm về và giá cho bạn.

ĐiệnmayXANH.com

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Nokia X2 chính thức ra mắt – smartphone Android với nhiều nâng cấp tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Nokia X2 chính thức ra mắt – Smartphone Android với nhiều nâng cấp tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận