NTT docomo công bố Sony Xperia SX cấu hình khủng

Bạn đang đọc bài viết NTT docomo công bố Sony Xperia SX với cấu hình khủng tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Sony Xperia SX là smartphone LTE nhẹ nhất hiện nay với 95 gram

Công ty Nhật Bản cũng giới thiệu mẫu Xperia SX, smartphone LTE nhẹ nhất hiện nay với trọng lượng khoảng 95 gram và dày 9,4mm. Sản phẩm có màn hình 3,7 inch, độ phân giải qHD công nghệ Bravia. Máy cũng sử dụng hệ điều hành Android 4.0 và vi xử lý Snapdragon S4 của Qualcomm, lõi kép tốc độ xung nhịp 1,5GHz, RAM 1GB.

Camera của SX có độ phân giải 8 Megapixel, thấp hơn GX nhưng vẫn có cảm biến Exmor R và khả năng chụp ảnh toàn cảnh 3D. Camera trước của máy là 1,3 Megapixel phục vụ đàm thoại video. Bộ nhớ trong khá nhỏ, chỉ 8GB. Do có mặt tại thị trường Nhật Bản nên thiết bị sẽ có những tính năng tiêu biểu như cổng hồng ngoại, xem TV trên điện thoại và Mobile Wallet.

Xperia SX sẽ được bán ra tại Nhật Bản vào mùa hè này, hiện chưa có giá bán của sản phẩm.

Một số hình ảnh của Sony Xperia SX:

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết NTT docomo công bố Sony Xperia SX cấu hình khủng tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng thông tin sẽ hữu ích với các bạn. hấp dẫn.

Xem thêm  9 cách làm khô giày thể thao nhanh chóng hiệu quả

Nhớ để nguồn: NTT docomo công bố Sony Xperia SX cấu hình khủng tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận