Nữ MC VTV quê Nghệ An cứ diện đồ bơi là “gây mê” vì đường cong nóng bỏng

Lê Hà Phương – Nữ MC VTV đến từ Nghệ An diện trang phục đi biển theo phong cách thập niên 70, khoe thân hình gợi cảm, quyến rũ.

Lê Hà Phương sinh năm 1988, quê ở Nghệ An, nổi tiếng nhờ hình ảnh làm giám thị tại điểm thi THPT Thành Chương 3 – Nghệ An được lan truyền trên mạng xã hội.

Bà từng là giảng viên Báo chí và Truyền thông trường Đại học Vinh (Nghệ An), Biên tập viên Truyền hình Đài Phát thanh Truyền hình Nghệ An. Hiện nay cô đang làm việc tại đài TH-VTV.

Không chỉ xinh đẹp, Lê Hà Phương còn có vóc dáng ấn tượng, xứng danh hoa hậu. Cô có chiều cao 1m68 với số đo 87-60-90 (cm).

Hà Phương từng lọt vào Top 10 của cuộc thi Người mẫu nữ Việt 2018 và xuất sắc giành giải Người đẹp ăn ảnh nhất. Dù đã ở tuổi 40 và đã trải qua sinh nở nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng thon gọn.

Ngoài đời, Hà Phương ghi điểm nhờ phong cách thời trang quyến rũ, thanh lịch.

Lê Hà Phương từng gây chú ý khi làm giám thị tại điểm thi trường THPT Thành Chương 3 – Nghệ An.

Mới đây, hình ảnh Hà Phương mặc bikini khoe vóc dáng nóng bỏng trên bãi biển nhận được nhiều lượt thích trên mạng xã hội. Cô chọn áo tắm có họa tiết cổ điển kết hợp với kimono ren trắng. Đây cũng là dáng áo tắm được ưa chuộng nhất thập niên 70.

Hà Phương diện trang phục đi biển theo phong cách thập niên 70 với bikini họa tiết cổ điển và màu sắc tươi sáng.

Bikini mang hơi hướng retro cũng là xu hướng được Hà Phương lăng xê nhiều nhất trong mùa hè. Ngoài những mẫu áo tắm họa tiết, những thiết kế monokini được Hà Phương yêu thích là những thiết kế đơn sắc, tối giản, xẻ cao ở hông – phong cách lấy cảm hứng từ thập niên 60.

Bikini xẻ cao ở hông là thiết kế đặc trưng của thập niên 60 và vẫn giữ được sức hấp dẫn cho đến ngày nay.

Bikini thập niên 60, 70

Tương tự như thời trang đường phố, xu hướng áo tắm 2023 cũng chịu ảnh hưởng nặng nề từ những thập kỷ trước, với màu sắc hoài cổ và không kém phần thời thượng.

Đặc biệt, bikini được coi là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái. Ai Mặc Gì Được liệt kê, những bộ đồ bơi có họa tiết cổ điển đang quay trở lại xu hướng năm nay, thay thế cho đồ bơi họa tiết da báo từng gây sốt vài năm trước.

Điểm nổi bật là họa tiết in độc đáo với màu sắc tươi sáng, đa dạng.

Đồ bơi một mảnh thập niên 60 được thiết kế vừa vặn hơn nhằm khai thác triệt để vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ.

Đậm là từ chính xác nhất để miêu tả đồ bơi thời kỳ này. Những bộ bikini vào giữa những năm 60 đã bắt đầu bó sát. Đặc biệt, đồ bơi khoét sâu đã trở nên phổ biến và tạo được sức hấp dẫn riêng. Chất liệu lycra hoặc nylon, khiến chúng vừa vặn hơn trước.

Đến thập niên 70, đồ bơi được thiết kế táo bạo hơn. Quần lót dây (thongs) và bikini dây có cổ khoét sâu, khoét cao ngang hông rất thời thượng với họa tiết bắt mắt, nhiều màu sắc.

Xu hướng áo tắm những năm 70 với màu sắc tươi sáng, hoa văn sặc sỡ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nu-mc-vtv-que-nghe-an-cu-moi-lan-mac-o-boi-la-34-gay-me-34-vi-uong- cong-ep-a607037.html

Nhớ để nguồn: Nữ MC VTV quê Nghệ An cứ diện đồ bơi là “gây mê” vì đường cong nóng bỏng tại thtrangdai.edu.vn

Xem thêm  Xem Phim Celebrity DRAMA 2023 Full 12 TẬP (Trọn Bộ Thuyết minh)