Nữ sinh có hành động “nhả cợt” trong giờ thực hành PCCC tại trường, khiến nhiều AE mạng bức xúc

Thay vì nghiêm túc luyện tập, nữ sinh lại làm trò đùa, dùng bình xịt xịt khắp nơi để tạo hiệu ứng khói rồi uống rượu loanh quanh như người mẫu khiến nhiều người bức xúc vì hành động thiếu suy nghĩ này.

Trường học, bệnh viện hay các khu vui chơi công cộng là nơi tập trung nhiều người, đặc biệt là các trường đào tạo mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, nơi học sinh nhỏ dễ hoảng sợ nếu có vấn đề gì xảy ra. hỏa hoạn xảy ra. Vì vậy, công tác phòng cháy, chữa cháy trong trường học là vô cùng quan trọng. Vì vậy, công tác phòng cháy, chữa cháy trong trường học phải được chú trọng. Tuy nhiên, mới đây, khi đang học thực hành phòng cháy chữa cháy ở trường, một nữ sinh đã có hành động đùa giỡn và gây bức xúc.

Cụ thể, trong một video về thực hành phòng cháy chữa cháy của học sinh một trường THPT, học sinh đã có cơ hội được học các biện pháp phòng cháy chữa cháy từ các chiến sĩ công an đã đến tận nơi hướng dẫn. Sau khi được dạy cách sử dụng bình chữa cháy để dập lửa, một nữ sinh đã nắm tay cô và thực hành theo hiệu lệnh của cảnh sát. Tuy nhiên, thay vì nghiêm túc thực hiện theo hướng dẫn trước đó, nữ sinh này lại đùa giỡn dùng vòi phun xịt khắp nơi để tạo hiệu ứng khói rồi vừa uống vừa vẫy tay như đang tham gia. tham gia cuộc thi sắc đẹp.

Xem thêm  Cách thay pin cho loa Bluetooth chi tiết đơn giản

Đáng buồn hơn nữa, một nhóm nhỏ học sinh ngồi phía dưới sau khi xem hành động trên lại tỏ ra vui mừng, ủng hộ như thể hành động này thật “hay ho”.

Sau khi đoạn video được lan truyền, cộng đồng mạng tỏ ra khá chán nản, thậm chí phẫn nộ trước hành động của nữ sinh. Nhiều bình luận tỏ ra khó chịu trước hành động vô văn hóa và đùa giỡn quá đáng của nữ sinh. Hầu hết mọi người đều tin rằng nghiêm túc là sự tôn trọng tối thiểu đối với người dạy bạn, đặc biệt là chính quyền. Đặc biệt, bạn phải biết khi nào nên đùa, khi nào nên nghiêm túc.

Một số bình luận của cư dân mạng trước tình trạng trên bao gồm:

“Những biểu hiện như vậy thường kết thúc bằng… Tôi hy vọng cô ấy nhận thức được và không phạm sai lầm.”

“Đùa không vui… Học cách chữa cháy là để bảo vệ mình và người khác trong lúc nguy cấp chứ không phải nơi vui chơi. Cần có kỷ luật nghiêm khắc”.

“Cần kỷ luật nghiêm khắc những hành vi coi thường giáo viên, thái độ đùa giỡn, không nghiêm túc trong giờ học để làm gương cho các bạn khác. Dù ngu ngốc vẫn thích khoe khoang!”

“Là một nữ sinh nhưng có hành vi vô ý thức như vậy, ban giám hiệu nhà trường cần xem xét lại và có biện pháp kỷ luật đối với học sinh của mình”.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng việc nghịch bình chữa cháy là điều hoàn toàn không nên vì bạn không biết chính xác đó là loại bình chữa cháy nào, là bình bột hay bình CO2 lạnh nên rất dễ bị tê cóng nếu bạn gặp phải một tình huống đáng tiếc. Nếu bạn sử dụng không đúng cách hoặc hít nhiều loại khí này vào cơ thể thì không tốt chút nào.

Xem thêm  Một số lỗi thường gặp trên két sắt – Nguyên nhân và cách khắc phục

Hiện tại, video vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt và nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều từ cư dân mạng.

CHO BẠN

Vũ công Quỳnh Nga lộ clip ‘bay xuyên màn đêm’ khiến nhiều người “phát cuồng”

Clip Trần Hạ Linh Hot girl 2k2 Lộ 30 video: Siêu phẩm hot nhất năm 2024

[FULL CLIP] Phương My lộ MV mới dài 4 phút gây sốt mạng xã hội

​[BẢN GỐC] Clip nữ chính Full HD hot nhất mạng xã hội

[FULL] Trần Hạ Linh lộ clip “cười thẳng đứng” trên sân chiếu tatami

[FULL] Clip ăn chuối dài 18 phút của Phương Mỹ Chi gây sốt

[Hot] Clip dài 12 phút của nữ hiệu trưởng trường THPT Nghệ An, THPT Lưu Kiên

[BẢN GỐC] Clip Linh Miu Tattoo 1kg 4 15 phút khiến AE thức suốt đêm

Nhớ để nguồn: Nữ sinh có hành động “nhả cợt” trong giờ thực hành PCCC tại trường, khiến nhiều AE mạng bức xúc tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận