Paige Nielsen- Wiki, Age, Height, Net Worth, Boyfriend, Ethnicity

Paige Nielsen, một cầu thủ bóng đá người Mỹ, hiện đang thi đấu ở vị trí tiền đạo và hậu vệ cho Suwon FMC ở giải WK League của Hàn Quốc.

I. Thông tin nhanh

Tên thật Paige Nielsen
tên nick Paige
Ngày sinh Ngày 14 tháng 10 năm 1993
Tuổi 39 năm
Nơi sinh Lincoln (Nebraska)
Quốc tịch Người Mỹ
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Cao 5 feet 4 inch
Cân nặng không áp dụng
Màu tóc Màu nâu tối
màu mắt Màu xanh da trời
Giá trị ròng 1,5 triệu USD

II. Paige Nielsen Tuổi và cuộc sống ban đầu

Paige Nielsen sinh ngày 14 tháng 10 năm 1993 tại Lincoln, Nebraska. Cô ấy là con gái của Kathy Nielsen. Hầu hết thông tin về cuộc sống ban đầu và thời thơ ấu của cô hiện không có sẵn. Cô ấy là một công dân Hoa Kỳ. Hơn nữa, cô chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về dân tộc của mình.

Nielsen tốt nghiệp trường trung học Lincoln Đông Nam, nơi cô là cầu thủ bóng đá trong bốn năm. Sau đó, cô theo học tại Đại học Bắc Carolina, Đồi Chapel, nơi cô chơi cho Tar Heels từ năm 2012 đến năm 2015.

III. Chiều cao và cân nặng của Paige Nielsen

Paige Nielsen cao 1,65m, đây là số đo hình thể của cô. Không có thêm thông tin về số đo hình thể của cô. Mái tóc cô ấy màu nâu sẫm và đôi mắt cô ấy màu xanh lam.

IV. Paige Nielsen Giá trị ròng

Giá trị ròng của Paige Nielsen là bao nhiêu? Nielsen chưa tiết lộ mức lương hiện tại của mình. Ngoài ra, tính đến tháng 8 năm 2023, giá trị tài sản ròng của anh ấy dự kiến ​​là 1,5 triệu USD.

V. Sự nghiệp

Nielsen đã được đề cử cho Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Nebraska Gatorade vào năm 2011 và 2012. Cô cũng phá kỷ lục mới ở trường khi kết thúc sự nghiệp trung học của mình với 79 bàn thắng và 35 pha kiến ​​​​tạo. Toro Bravo đã giành được ba chức vô địch cấp bang, chức vô địch Giải đấu khu vực Trung Tây năm 2011 và chức vô địch Giải hạng đỏ Liên đoàn Quốc gia năm 2012.

Nielsen là thành viên của đội Nebraska Olympic Development (ODP) từ năm 2007 đến năm 2010. Anh ấy chơi cho Tar Heels từ năm 2012 đến năm 2015, và trong mùa giải tân binh, anh ấy đã xuất hiện trong 20 trận, bắt đầu từ năm trận. Sau đó, đội đã giành chức vô địch bóng đá nữ NCAA Division I lần thứ 21 vào năm đó. Cô kết thúc mùa giải thứ hai với sáu bàn thắng và bốn pha kiến ​​​​tạo.

Nielsen đã dẫn dắt Tar Heels khi còn là học sinh cuối cấp và kết thúc sự nghiệp ở trường đại học của mình với 13 bàn thắng và 7 pha kiến ​​​​tạo khi chơi cả phòng ngự và tiền đạo. Seattle Reign đã chọn cô ấy làm lượt chọn tổng thể thứ 25 trong NWSL College Draft 2016 vào tháng 1 năm 2016. Vào ngày 22 tháng 5, cô ấy đã ra mắt câu lạc bộ của mình trước Chicago Red Stars. Năm 2012, cô được đề cử cho Giải thưởng Người tin tưởng và Thành tựu của NCAA. Cô cũng đã nhận được Giải thưởng Học thuật Tiểu bang trong ba năm với điểm trung bình 4,4.

BỞI VÌ. Bạn trai Paige Nielsen và hẹn hò

Paige Nielsen đang hẹn hò với ai? Paige Nielsen hiện đang có một mối quan hệ. Cô thường xuyên đăng tải ảnh của người yêu lên tài khoản Instagram. Cô vẫn chưa tiết lộ bất cứ điều gì về tương lai của mối quan hệ này..

Danh mục: Tiểu sử Nguồn: ldg.com.vn

< Nguyên nhân hỏa hoạn và số người chết ở Johannesburg: Sự cố tăng lên 74 người ở Nam Phi