Phải dọn nhà, phơi quần áo tới tận khuya, song Quang Hải vẫn khẳng định chắc nịch: ‘Biết lấy vợ hạnh phúc như thế đã lấy sớm hơn rồi’

Phải dọn nhà, phơi quần áo tới tận khuya, song Quang Hải vẫn khẳng định chắc nịch: 'Biết lấy vợ hạnh phúc như thế đã lấy sớm hơn rồi'

Chu Thanh Huyền được Quang Hải chiều chuộng hết mực.

4 năm qua, chuyện tình của tiền vệ tài năng nhất Việt Nam Nguyễn Quang Hải và hot girl Sơn Tây Chu Thanh Huyền luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ và cư dân mạng. Sau khi tuyên bố đăng ký kết hôn vào ngày trước Tết Nguyên Đán, một phần cuộc sống hôn nhân của cặp đôi tài sắc vẹn toàn đã được cặp đôi tiết lộ trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý.

Những chi tiết nhỏ như việc Chu Thanh Huyền có thể thoải mái ngủ đến 11h khi ở nhà chồng hay việc mẹ chồng quan tâm đến chuyện ăn ngủ của Thanh Huyền đều cho thấy nàng WAG sinh năm 2000 rất được chiều chuộng. khi cô ấy kết hôn. chồng. Ngoài ra, trong buổi Livestream tối 15/2, Chu Thanh Huyền khoe không gian trong nhà của cô và Quang Hải. WAG nhấn mạnh đây là “nhà chồng” để khẳng định chủ quyền của mình.

Chu Thanh Huyền liveshow tại nhà cô và Quang Hải

Ngoài ra, Chu Thanh Huyền còn tiết lộ, khi ngồi làm việc, Quang Hải bận rộn phơi quần áo và dọn dẹp nhà cửa. Lúc đó là khoảng 11 giờ đêm. Sự chăm chỉ và kiên trì của tiền vệ sinh năm 1997 đã khiến trái tim cư dân mạng rung động. Quang Hải ngoài thời gian tập luyện thì ở nhà chăm sóc gia đình và giúp đỡ vợ. Nhiều lần Chu Thanh Huyền ngồi phát trực tiếp, Quang Hải ở bên cạnh, xem bóng đá và giúp cô có được những thứ cô cần. Hoặc có thể anh vào bếp nấu mì, lấy hoa quả, lấy nước,… bưng cho cô. Những điều giản đơn nhưng thể hiện tình cảm, sự sẻ chia của cầu thủ dành cho vợ.

Xem thêm  Cách đặt ống bể phốt đúng kỹ thuật, dễ hiểu ngay tại nhà

Quang Hải chăm chỉ nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa

Trong video hậu trường lễ đính hôn, sau khi đưa cô dâu xinh đẹp về cung, cầu thủ bóng đá Đông Anh thoải mái bày tỏ cảm xúc trong ngày vui. Nhận được câu hỏi “Bây giờ hỏi vợ có vui không?”, Quang Hải vui vẻ đáp: “Tôi rất vui. Nếu biết lấy chồng như thế này thì tôi đã lấy chồng sớm hơn rồi”.

Quang Hải vừa nói vừa cười vô cùng hạnh phúc. Niềm vui đó cũng khiến người hâm mộ mừng cho anh. Sau những cuộc tình ồn ào, “con trai” Hải cuối cùng cũng tìm được nơi an nghỉ trong niềm hạnh phúc vô bờ bến.

(Theo Phụ Nữ Mới)

Nhớ để nguồn: Phải dọn nhà, phơi quần áo tới tận khuya, song Quang Hải vẫn khẳng định chắc nịch: ‘Biết lấy vợ hạnh phúc như thế đã lấy sớm hơn rồi’ tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận