“Phẫn Nộ” Clip Riêng Tư Bị Phát Tán, Đôi Nam Nữ Sinh Viên ‘Tự Vẫn’

"Phẫn Nộ" Clip Riêng Tư Bị Phát Tán, Đôi Nam Nữ Sinh Viên 'Tự Vẫn'

Cặp đôi nam nữ sinh viên “tự tử” sau khi video thân mật bị tung lên mạng xã hội, cảnh sát điều tra vụ việc.

Hai thanh niên này đều là sinh viên đại học ở Davanagere, bang Karnataka, Ấn Độ. Giám đốc cảnh sát Davanagere K Arun cho biết đơn vị đang điều tra làm rõ vụ việc.

“Về việc 2 nam nữ sinh tự tử, phụ huynh các em đã có đơn khiếu nại riêng. Cuộc điều tra đang được tiến hành.” – Ông K Arun nói.

Hình minh họa

Theo cảnh sát, đoạn video ghi lại cảnh ân ái thân mật giữa hai học sinh trên sân thượng của trường được đăng tải lên mạng xã hội vào ngày 25/7.

Sau khi video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, cô gái đã tự tử tại nhà vào ngày 28/7. Sau khi biết tin, nam sinh cũng đã tự tử ngay trong đêm đó.

Quá đau đớn, phụ huynh của cả 2 học sinh đã làm đơn tố cáo lên công an, yêu cầu người quay video cảnh thân mật của con mình phải chịu trách nhiệm về hành vi quay, phát tán clip khi chưa được sự đồng ý. của hai người có liên quan.

Tuần trước, một vụ việc gây tranh cãi cũng xảy ra ở quận Udupi thuộc bang Karnataka. Ba sinh viên trường cao đẳng y tế tư nhân bị đình chỉ học vì bị cáo buộc quay lén một nữ sinh khi cô này đang trong nhà vệ sinh của trường.

Xem thêm  Bảng giá ô tô Jaguar tháng 2/2024 mới nhất

(Nguồn: Hindustantimes)

Nhớ để nguồn: “Phẫn Nộ” Clip Riêng Tư Bị Phát Tán, Đôi Nam Nữ Sinh Viên ‘Tự Vẫn’ tại thtrangdai.edu.vn