Phát sốt Clip nữ sinh bị đấm, đạp tới tấp ngay trong khuôn viên trường học

Đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn đánh, đá kèm theo những lời lẽ lăng mạ, đe dọa trước sự chứng kiến ​​của nhiều người, gây phẫn nộ lớn trong cộng đồng. Danh tiếng.

Ngày 17/4, đoạn clip dài 1 phút 54 giây ghi lại cảnh một nữ sinh bị đánh dã man trong sân trường được lan truyền trên mạng xã hội khiến dư luận phẫn nộ.

Trong clip, nữ sinh mặc áo đồng phục, xách cặp bị 2 nữ sinh khác lăng mạ, đe dọa. Khi nạn nhân vừa xin lỗi, hai người này lập tức dùng tay đấm đá anh này trước sự chứng kiến ​​của nhiều học sinh khác.

Clip ghi lại cảnh nữ sinh đánh nhau trong bãi đỗ xe của một trường học ở Nghệ An (Ảnh cắt từ clip)

Một số người cố gắng can thiệp nhưng đều bị hai nữ sinh đuổi ra ngoài. Khi được nhắc nhở trong trường, bên ngoài có giáo viên và camera giám sát nhưng nhóm đối tượng này vẫn lao vào đánh đập, chửi bới, lăng mạ nạn nhân.

Bị dồn vào tường và bị đánh, nạn nhân chỉ biết ôm đầu van xin nhưng lại bị đánh thậm tệ hơn.

Đoạn clip sau khi được lan truyền trên mạng xã hội đã gây bức xúc và phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Cư dân mạng yêu cầu các trường học và chính quyền có biện pháp xử lý nghiêm khắc nạn bạo lực học đường.

Xem thêm  Hướng dẫn chi tiết cách hẹn giờ máy lạnh LG dễ dàng

Theo thông tin ban đầu, vụ việc trên xảy ra tại bãi gửi xe trong khuôn viên một trường học ở tỉnh Nghệ An.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Nguồn: https://dantri.com.vn/Giao-duc-huong-nghiep/clip-nu-sinh-bi-dam-dap-toi-tap-ngay-trong-khuon-vien-truong-hoc-20230417112301798. htm

Nhớ để nguồn: Phát sốt Clip nữ sinh bị đấm, đạp tới tấp ngay trong khuôn viên trường học tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận