Phó trưởng công an phường hy sinh trong lúc khống chế kẻ g.ây r.ối trật tự

Đại úy Trần Duy Hưng – Phó trưởng Công an phường Thùy Vân (TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế) – tử vong khi đang làm nhiệm vụ khống chế một người gây rối trật tự.

• Vụ chồng “tiễn vợ” ở Hưng Yên: Nghi phạm dùng kiếm dài 103 cm, hiện đang bỏ trốn!
  • Hưng Yên: Không kiềm chế được cơn giận trong một lần cãi vã, chồng khiến vợ bỏ đi mãi mãi
  • Đồng Nai: Trụ trì chùa Từ Đức trở lại đời sống thế tục sau khi lộ clip “không phù hợp”
  • Hot girl Tây Ninh tổ chức tiệc sinh nhật “sang chảnh” nhưng nhờ bạn bè “bán” 700k, khiến fan cộng 3 điểm!
  • Tìm gái xinh trên Facebook trong chương trình “Ánh sáng tri thức” của VTV1

Hiện trường vụ án phó trưởng Công an phường Thùy Vân (TP. Huế) tử vong – Ảnh: BAO PHÚ

Ngày 12/1, Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online từ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, Đại úy Trần Duy Hưng – Phó Trưởng Công an phường Thụy Vân (TP. Huế) – đã tử vong khi đang làm nhiệm vụ.

Kiểm soát người gây rối trật tự, phó trưởng công an phường ở Huế tử vong

Theo thông tin ban đầu, thủ phạm là Nguyễn Tấn Sang (24 tuổi, trú phường Thụy Vân, TP. Huế).

Tối cùng ngày, Công an phường Thùy Vân nhận được tin báo Nguyễn Tấn Sang gây rối trật tự công cộng trên khu vực đường Lê Đức Anh (TP. Huế) nên công an phường ngay lập tức đến hiện trường để khống chế. người này.

Xem thêm  Cách sử dụng remote tivi Samsung K5500, KU6000, KU6100, K6300

Trong lúc làm nhiệm vụ, Đại úy Hùng bị Sang dùng vật nhọn tấn công. Do vết thương quá nặng nên Đại úy Hùng đã tử vong.

Ngay sau đó, Nguyễn Tấn Sang đã bị lực lượng công an khống chế.

Trước đó, Công an phường Thụy Vân đã ra thông báo người dân tăng cường cảnh giác với Nguyễn Tấn Sang vì người này thường xuyên có dấu hiệu rối loạn tâm thần, gây rối trật tự công cộng, ảnh hưởng đến an ninh trật tự địa phương. phương hướng.

(Nguồn: Tuổi Trẻ)

CHO BẠN:

FULL Clip thích hợp thư giãn tại chùa Đồng Nai C.lip trụ trì chùa Đức Đức 3 phút
Lộ trình Trần Hạ Linh đánh vần 2024 Clip Tiktoker Viên Vibi hé lộ show mới vừa qua
Clip nóng tháng 1 – Video của nhà sư đến từ Đức Trần Hạ Linh lộ clip gốc từ năm 2024
Trần Hạ Linh lộ clip thổi kèn HD 2024 Link gốc clip hot nhất tháng 1

Nhớ để nguồn: Phó trưởng công an phường hy sinh trong lúc khống chế kẻ g.ây r.ối trật tự tại thtrangdai.edu.vn