Pin iphone 6 dùng được bao lâu?

Bạn đang xem bài viết Pin iPhone 6 dùng được bao lâu? Tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Với viên pin chỉ 1810 mAh, iPhone 6 có thời gian sử dụng lâu dài nhờ sự tối ưu và khả năng tiết kiệm pin tốt của hệ điều hành iOS trên iPhone đã giúp iPhone 6 có thời lượng sử dụng pin lâu dài. Qua bài viết này chúng ta sẽ biết được thời gian sử dụng chính xác của iPhone 6 là bao lâu.

Cấu hình:

Dù đã ra mắt hơn hai năm nhưng cấu hình của iPhone chưa bao giờ lỗi thời. Với sự tối ưu tốt của hệ điều hành iOS, máy vẫn có thể chạy mượt mà một số game nặng mà không cần sử dụng cấu hình cao.

  • Bộ xử lý: Apple A8.
  • RAM: 1GB.
  • Camera sau: 8 MP, camera sau: 1,2 MP.
  • Màn hình: 4,7 inch Retina HD.
  • Pin: 1810mAh.

iPhone 6 16GB

Dừng kinh doanh

Xem các tính năng nổi bật

  • iPhone 6 có thiết kế hoàn toàn mới, các cạnh được bo tròn và độ mỏng 6,9mm
  • Màn hình Retina với độ phân giải HD
  • Bộ xử lý Apple A8 64-bit mạnh mẽ mang đến sự mượt mà tuyệt đối

Xem chi tiết

Làm thế nào để kiểm tra:

Sẽ có 4 đánh giá cơ bản được đưa ra trong bài kiểm tra này bao gồm: Thời gian gọi điện, thời gian lướt web, thời gian xem video và thời gian sử dụng hỗn hợp. Đây đều là những tác vụ được người dùng sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên, do mỗi người dùng sẽ có nhiều thói quen sử dụng khác nhau và nhiều yếu tố ảnh hưởng nên kết quả thử nghiệm sau đây chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem thêm  Lộ thông tin về độ phân giải khủng của màn hình iPhone 6

Làm thế nào để kiểm tra

Thời gian gọi – 12 giờ 23 phút

Thử nghiệm đầu tiên là gọi thoại, bằng cách sạc đầy rồi gọi đến khi hết pin. Thời lượng pin của iPhone 6 khá ấn tượng khi gọi liên tục 12 tiếng. Lưu ý máy đã tắt toàn bộ ứng dụng chạy nền và màn hình tắt trong khi gọi.

Thời gian gọi

Thời gian lướt sóng – 10 giờ 29 phút

Trong thử nghiệm lướt web, cứ 10 giây sẽ có một trang web được tải lại liên tục, màn hình được đặt ở độ sáng 50% và có kết nối Wifi ở gần để đạt chất lượng mạng tốt nhất. Qua đó, thời gian lướt web khá tốt với 10 giờ kết nối web liên tục, người dùng có thể thoải mái sử dụng máy để lướt web cả ngày mà không lo hết pin.

Thời gian lướt sóng

Thời gian xem video – 9 giờ 24 phút

Đây thực sự là một thách thức đối với iPhone 6 vì trong video test điện thoại phải hoạt động cả màn hình và loa sẽ tiêu tốn nhiều pin hơn. Cuối cùng, iPhone cũng có thời lượng sử dụng lên tới 9 tiếng liên tục, đây là một thành tích rất đáng nể đối với tôi. Trong thử nghiệm này, máy sẽ được đặt ở chế độ máy bay và phát video cho đến khi còn 10% pin, độ sáng màn hình được đặt ở mức 50%.

Xem video

Tuổi thọ pin – 61 giờ

Thử nghiệm này cố gắng mô phỏng việc sử dụng điện thoại thông thường bằng cách lướt web, xem video và thực hiện cuộc gọi trong vòng một giờ. Thời gian còn lại là thời gian máy ở chế độ không tải. Kết quả là thời lượng pin đạt khoảng 61 giờ, tức là bạn sẽ chỉ phải sạc lại pin sau 61 giờ với 3 giờ sử dụng cho các tác vụ hỗn hợp và 58 giờ còn lại ở chế độ ngủ.

Xem thêm  Kết quả xổ số Quảng Trị hôm nay này 18/1/2024 - XSQT 18/1

Tuổi thọ pin

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng các bạn có thể có được những thông tin cụ thể hơn về thời lượng sử dụng của iPhone 6. Nếu có thắc mắc gì về thời gian sử dụng pin của điện thoại, vui lòng để lại bình luận. ĐẾN thtrangdai.edu.vn giúp đỡ các bạn.

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Pin iPhone 6 dùng được bao lâu? Tại thtrangdai.edu.vn các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Pin iphone 6 dùng được bao lâu? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận