Quảng Ngãi: vỏ bọc "h.oàn hảo" ẩn mình dưới "lớp" võ sư, hấp diêm nhiều nam sinh và cái kết bất ngờ

Phạm Huỳnh Minh Thịnh “ẩn náu” dưới lốt võ sư ở Quảng Ngãi, dùng nhiều thủ đoạn cưỡng hiếp nam học trò của mình.

Dưới lốt võ sư, Phạm Huỳnh Minh Thịnh dùng nhiều thủ đoạn cưỡng hiếp nam học trò của mình. Ảnh: Minh Thịnh

Sáng 22/1, chia sẻ thông tin với phóng viên, Đại tá Võ Văn Dương – Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi – cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi vừa bắt khẩn cấp Phạm Huỳnh Minh Thịnh (29 tuổi). ) tại tổ dân phố Trường Thọ Tây B, phường Trương Quang Trọng, TP Quảng Ngãi về hành vi “Hãm hiếp người dưới 16 tuổi”.

Phạm Huỳnh Minh Thịnh mở lớp võ thuật tại phường Trương Quang Trọng từ cuối năm 2022 và hoạt động đến nay. Ngoài việc dạy võ, kẻ đồi trụy này còn dụ dỗ nam học sinh thực hiện hành vi hiếp dâm.

Trên Facebook cá nhân, Thịnh đăng tải hình ảnh đi ăn, đi du lịch… cùng học trò. Thịnh luôn tỏ ra là một cao thủ võ thuật chuẩn mực để thu hút học trò đến lớp. Lớp võ thuật của Thịnh thu hút rất nhiều học sinh từ 6 tuổi đến 16 tuổi. Các võ sinh đến học võ chủ yếu là phường Trương Quang Trọng, xã Tịnh An Tây và xã Tịnh An Đông, TP Quảng Ngãi.

Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của các nam sinh, Thịnh đã dụ dỗ các em quan hệ tình dục bằng nhiều cách. Thịnh thậm chí còn quay camera lại để đe dọa nam sinh.

Xem thêm  Cách đổi pass WiFi FPT trên điện thoại mới nhất 2022

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã thu thập đầy đủ chứng cứ và thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Thịnh.

Công an tỉnh Quảng Ngãi đã thông báo ai là nạn nhân của Phạm Huỳnh Minh Thịnh và đề nghị liên hệ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi để tiếp nhận, giải quyết.

(Nguồn: laodong.vn)

CHO BẠN

Quỳnh Kool – Bé Trần bị “thợ săn paparazzi” bắt gặp khi đang nắm tay nhau đi làm móng, nghi vấn sự thật phim giả “Bóng hồng” container lên tiếng về sự cố xe container “hello kitty” gây scandal, nguyên nhân bất ngờ được tiết lộ
[HOT] Brocade kami lộ clip “đánh vần” với bạn trai mới đầu năm 2024 gây xôn xao mạng xã hội