Quỳnh Kool - Bê Trần bị "thợ săn paparazzi" t.óm gọn khoảng khắc tay trong tay đi làm nail, nghi vấn phim giả tình thật

Trên phim, cuộc hôn nhân tan vỡ nhưng dường như cô giáo Nguyệt và người chồng lừa dối đang hẹn hò ngoài đời.

Lộ Clip: Chồng ngủ với vợ phải nhắn tin “xin phép” người yêu: Anh hứa sẽ không làm gì!!!

Phát hiện “Sóc xanh” ở cầm đồ, Tết sắp đến bạn gặp rắc rối lớn
Ngọc Huyền bất ngờ được cháu trai NSƯT Chí Trung bí mật tặng ô tô trong ngày cưới
Giá tour của Ngọc Chinh khiến nhiều người há hốc mồm. Trước khi kết hôn đã có những “YÊU CẦU ĐẶC BIỆT”.

Quỳnh Kool và Bé Trần là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm nhất của cư dân mạng trong thời gian gần đây. Hai diễn viên hiện là vợ chồng trong bộ phim truyền hình chiếu khung giờ vàng “Chúng ta 8 năm sau”. Trong phim, Quỳnh Kool vào vai cô giáo Nguyệt, còn Bé Trân vào vai Tùng, một người chồng nổi tiếng lăng nhăng, thậm chí còn mang theo đứa con thứ ba về nhà và bị vợ bắt quả tang.

Tuy nhiên, ở ngoài đời, hai diễn viên chỉ bị bắt gặp nắm tay nhau vui vẻ khi đi làm móng. Đáng chú ý, thái độ của cả hai vô cùng thân thiết, không hề có khoảng cách, khiến dân tình đặt ra nghi vấn về mối quan hệ giả tạo của Quỳnh Kool và Bé Trần. Trước Quỳnh Kool, Bé Trần từng có quan hệ tình cảm với Quỳnh Anh Shyn, thậm chí còn vướng tin đồn hẹn hò với Salim và á hậu Huyền My. Phía Quynh Kool cũng vướng nghi vấn chuyện tình giả với Thanh Sơn sau khi bộ phim “Đừng bắt em phải quên” kết thúc.

Xem thêm  Top 5 điện thoại có ghi âm cuộc gọi chất lượng tốt nhất

Hiện tại, cả hai vẫn chưa lên tiếng gì về tin đồn hẹn hò mà chỉ là đồng nghiệp, bạn diễn trên phim khiến khán giả tò mò về mối quan hệ ngoài đời thực của họ.

CHO BẠN

Quỳnh Kool – Bé Trần bị “thợ săn paparazzi” bắt gặp khi đang nắm tay nhau đi làm móng, nghi vấn sự thật phim giả “Bóng hồng” container lên tiếng về sự cố xe container “hello kitty” gây scandal, nguyên nhân bất ngờ được tiết lộ
[HOT] Brocade kami lộ clip “đánh vần” với bạn trai mới đầu năm 2024 gây xôn xao mạng xã hội

Phát hiện tổ “nhện tình” toàn hoa hậu, diễn viên, người mẫu ảnh nổi tiếng, xây dựng hình ảnh sang chảnh để “hút gà” nghìn USD