Real Madrid "hạ" ngược vòng Atletico trong trận cầu 8 bàn để vào chung kết Siêu Cúp

Ở bán kết Siêu cúp Tây Ban Nha đã diễn ra cuộc rượt đuổi kinh điển giữa hai gã khổng lồ thành Madrid.

Ở bán kết Siêu cúp Tây Ban Nha diễn ra rạng sáng 11/2, Atletico mở tỷ số nhờ cú đánh đầu của Mario Hermoso ở phút thứ 6, nhưng Real Madrid nhanh chóng đáp trả bằng 2 bàn nhờ công của Antonio Rudiger và Ferland Mendy ở phút thứ 6. 20 và 29.

Siêu sao Antoine Griezman của Atletico sau đó đưa trận đấu trở lại vạch xuất phát bằng cú sút xa đẹp mắt gỡ hòa 2-2 ở phút 37. Đáng chú ý, bàn thắng này giúp anh trở thành Vua phá lưới. Đội bóng dẫn đầu mọi thời đại với 174 bàn thắng.

Griezman ăn mừng sau khi trở thành cầu thủ ghi bàn số 1 lịch sử Atletico Madrid (ảnh: Getty)

Thế trận căng thẳng tiếp tục được hai đội duy trì trong hiệp hai. Phải đến phút 78, trận đấu mới có thêm bàn thắng nữa sau khi Kepa vô tình cản phá không thành công, khiến bóng bật ra khỏi chân Rudiger rồi bay vào lưới ở phút 78. Trận đấu chỉ còn lại 5 người. Những phút đầu trận đấu chính thức với tỷ số 3-2 nghiêng về Atletico, Dani Carvajal bất ngờ tỏa sáng với bàn thắng vàng đưa trận đấu bước vào hiệp phụ.

Tại đây, Real Madrid cho thấy họ là đội bóng bản lĩnh hơn khi ghi được 2 bàn thắng vào những phút cuối hiệp 1. Trong số đó có pha phản lưới nhà của tiền vệ Stefan Savic ở phút 116 khi cố gắng cản phá đường căng ngang của đối phương. thủ môn và bàn thắng ấn định chiến thắng từ cú sút xa của Brahim Diaz ở phút 120+2′.

Xem thêm  Lịch âm 4/6 – Âm lịch hôm nay 4/6/2023 nhanh và chính xác

Brahim Diaz đóng vai người hùng, ấn định chiến thắng kịch tính cho Real Madrid trước Atletico ở phút 120+2 (ảnh: Getty)

5-3 là tỷ số cuối cùng của trận đấu với chiến thắng của Real Madrid. Đối thủ của Los Blancos trong trận chung kết sẽ là đội thắng trong trận đấu giữa Barcelona và Osasuna diễn ra vào rạng sáng 12/1.

Trận đấu Real Madrid vs Atletico Madrid diễn ra khi nào?

• Thời gian: 2h00 sáng hôm nay, ngày 11/01/2024
  • Giải đấu: Bán kết Siêu cúp Tây Ban Nha
  • Địa điểm: Sân vận động Al-Awwal Park

Thông tin đáng chú ý Real Madrid vs Atletico Madrid

• Atletico Madrid là đội duy nhất đánh bại Real Madrid mùa này, ở vòng 6 La Liga.
  • Atletico Madrid chỉ giành được 2 chiến thắng trong 13 lần gặp Real Madrid gần nhất trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, 2 trong 5 chiến thắng đó lại đến ở những lần đụng độ gần đây nhất.
  • Atletico Madrid với tư cách là đội khách đã trải qua 6 trận không thắng trước Real Madrid.
  • Lần gần nhất hai đội đụng độ nhau ở Siêu cúp Tây Ban Nha là vào năm 2020, khi Real Madrid thắng trên chấm phạt đền.
  • Real Madrid đã giành được 5 chiến thắng trong 5 trận gần đây nhất.
  • Atletico Madrid đã thua 3/4 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường.

Xem trực tiếp Real Madrid vs Atletico Madrid ở đâu?

Hiện tại ở Việt Nam chưa có đơn vị nào có bản quyền phát sóng Siêu cúp Tây Ban Nha 2023/24.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ tường thuật trực tiếp toàn bộ diễn biến trận đấu Real Madrid vs Atletico Madrid ngay trong bài viết này. Kính mời độc giả và khán giả đón đọc.

Lịch sử đối đầu Real Madrid vs Atletico Madrid

Ath Bilbao

2 – 0

Đội hình dự kiến ​​Real Madrid vs Atletico Madrid

• Real Madrid: Kepa, Mendy, Nacho, Antonio Rudiger, Dani Carvajal, Tchouameni, Toni Kroos, Bellingham, Valverde, Vinicius, Rodrygo.
  • Atletico Madrid: Oblak, Savic, Gimenez, Hermoso, Molina, De Paul, Axel Witsel, Saul, Samuel Lino, Griezman, Angel Correa.

Nhớ để nguồn: Real Madrid “hạ” ngược vòng Atletico trong trận cầu 8 bàn để vào chung kết Siêu Cúp tại thtrangdai.edu.vn