Rộ tin đồn chồng của Sam là bác sĩ hiếm muộn Cao Hữu Thịnh: dân tình “đua nhau” chúc mừng!

Rộ tin đồn chồng của Sam là bác sĩ hiếm muộn Cao Hữu Thịnh: dân tình "đua nhau" chúc mừng!

Dù đang ở những tháng cuối của thai kỳ nhưng cô Sam vẫn rất chăm chỉ đi du lịch gặp gỡ bạn bè và tham dự các sự kiện.

  • Lộ Clip Full HD Không Kiểm Duyệt của Nữ Sinh Đào Duy Tú, khiến dân tình “dậy sóng” đi tìm link?
  • Clip Harley Phạm lộ full ảnh + video “bán fan” hot quá khiến fan háo hức lùng code
  • Lộ clip đầy đủ: Ảnh “bán fan” của Harley Phạm bị rò rỉ khiến fan bức xúc “đòi l.ink”
  • Full Clip: Harley Phạm yêu đàn ông đã có gia đình và tiết lộ: “Dơ bẩn” không dễ giấu

Mới đây, trên trang cá nhân của bác sĩ Cao Hữu Thịnh đăng tải bức ảnh đưa Sam đi ăn trước khi cô chuẩn bị sinh con. Bác sĩ này nói: “Hãy nhân cơ hội đưa bé đi ăn tối Giáng sinh nhé, cái bụng to của bạn sắp ra đi, sau Tết bạn sẽ sẵn sàng dọn giường…”. Trong hình ảnh được chia sẻ, bác sĩ Thịnh không ngần ngại quàng tay qua vai và làm động tác trái tim với Sam để khoe bụng bầu. Chính khoảnh khắc vô cùng thân mật này đã khiến cư dân mạng hoài nghi bác sĩ Cao Hữu Thịnh có thể là người chồng bí mật mà Sam đã giấu kín bấy lâu nay?

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh nghi ngờ anh là chồng của Sam vì quá thân mật với cô. Ảnh: FBNV

Trước những thắc mắc của khán giả, bác sĩ Thịnh liền trả lời. “Ôi chúa ơi! Đừng nói với tôi là chồng tôi Sam sẽ bắt tôi độc thân nhé các bạn. Tôi không cần phải nghe đâu…”. Bên cạnh đó, vị bác sĩ vô sinh này còn hài hước tiết lộ mình chỉ “làm cho người ta mang thai” chứ không làm chồng của ai cả. Việc bác sĩ Thịnh đính chính ngay những tin đồn sai sự thật đã giúp mọi chuyện không đi quá xa, nhất là khi Sam đang ở giai đoạn cuối của thai kỳ và cần tránh những scandal ảnh hưởng đến tinh thần của cô. .

Xem thêm  Lò vi sóng không nóng. Nguyên nhân và cách khắc phục

Sam quyết tâm giấu kín danh tính chồng, bày tỏ sự bức xúc khi bị đồn thổi sai sự thật về nửa kia của mình. Ảnh: FBNV

Cách đây không lâu, Sam đã phải quay clip để bày tỏ sự bức xúc khi cư dân mạng cố tình cắt, ghép ảnh cũ của cô với một đồng nghiệp nam và khẳng định đây là “chồng” của Sam. “… Tôi không hiểu tại sao lại có tin tôi và Sam đi ăn riêng và đi chơi cùng nhau. Sao có thể vu khống, viết dối trá từ những hình ảnh chúng tôi đăng công khai…”, Sam lên tiếng.

Vợ chồng Sam đã đăng ký kết hôn và chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Ảnh: FBNV

Tính đến thời điểm này, Sam vẫn quyết định giữ bí mật danh tính chồng dù cô sắp sinh đứa con đầu lòng. Cặp đôi đăng ký kết hôn vào cuối tháng 4 và thực hiện thụ tinh nhân tạo để có con. Sam từng tiết lộ chồng không hoạt động trong làng giải trí nhưng rất thông cảm với công việc của vợ.

Điều khiến cô quyết định kết hôn là vì anh là người tình cảm, yêu thương và quan tâm sâu sắc đến gia đình Sam. Bản thân Sam cũng thừa nhận anh đã thay đổi lối sống theo hướng tích cực hơn kể từ khi gặp chồng.

Nhớ để nguồn: Rộ tin đồn chồng của Sam là bác sĩ hiếm muộn Cao Hữu Thịnh: dân tình “đua nhau” chúc mừng! tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận