Ronaldo lên tiếng thừa nhận nhiều điều và xin lỗi người hâm mộ Trung Hoa

Cristiano Ronaldo mới đây đã chính thức lên tiếng, chia sẻ nhiều điều, đồng thời gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ Trung Quốc về chấn thương mà anh mới gặp phải khiến chuyến du đấu của Al Nassr phải hủy bỏ.

Cristiano Ronaldo đã đưa ra lời xin lỗi công khai sau khi chứng kiến ​​chấn thương của anh góp phần khiến Al Nassr phải hủy chuyến du đấu hai trận tới Trung Quốc của họ.

Siêu sao người Bồ Đào Nha bày tỏ sự thất vọng khi cơ bắp có thể khiến anh không thể gặp Shanghai Shenhua và Zheijang. Kết quả là, với việc cầu thủ từng 5 lần giành Quả bóng vàng không thể xuất hiện trước đông đảo người hâm mộ cuồng nhiệt, quyết định hoãn các trận giao hữu đã được đưa ra.

Ronaldo nói về sự tiếc nuối lần này và xin lỗi người hâm mộ: “Như bạn biết, trong bóng đá có một số điều bạn không thể kiểm soát được. Tôi đã chơi bóng được 22 năm và là một cầu thủ chưa gặp quá nhiều chấn thương. Vì vậy tôi thực sự rất buồn vì Al-Nassr và tôi đã đến Trung Quốc để tận hưởng chuyến lưu diễn”.

Đăng bởi Al Nassr. Ảnh: Al Nassr.

“Tôi đến Trung Quốc từ năm 2003/2004 nên tôi có cảm giác như đang ở nhà – ngôi nhà thứ hai của mình. Tôi cảm thấy mình luôn đặc biệt ở đây. Tôi cảm thấy buồn. Tôi biết các bạn cũng buồn, đặc biệt là những người yêu mến Cristiano Ronaldo, nhưng chúng ta phải nhìn vấn đề này theo hướng tích cực.”

“Chúng tôi chưa hủy trận đấu, chúng tôi muốn tiếp tục trận đấu và quay lại đây. Chúng tôi sẽ trở lại. Thật không may, tôi gặp một số vấn đề nhưng đây là một phần của bóng đá và cuộc sống của tôi”.

“Tôi ở đây, tôi ở cùng người hâm mộ, tôi ở cùng người dân Trung Quốc và chúng tôi sẽ tiếp tục ở đây. Chúng tôi có thể nhìn thấy bên ngoài những người đang ở bên chúng tôi. Chúng tôi rất buồn vì họ.” Tôi biết điều này có thể xảy ra. Chúng tôi sẽ trở lại để làm người dân Trung Quốc hài lòng, đây là mục tiêu của tôi. Tôi muốn chơi cho bạn. Đừng buồn vì tôi buồn và mong các bạn hiểu cho hoàn cảnh của một cầu thủ”.

Trước đó, có ý kiến ​​cho rằng Ronaldo – người đã ghi 54 bàn trong các trận ra quân cho Al-Nassr và Bồ Đào Nha vào năm 2023 – có thể phải ngồi ngoài vài tuần. Nếu đúng như vậy, anh cũng có thể bỏ lỡ cuộc hội ngộ với Lionel Messi khi Inter Miami tới Ả Rập Xê Út tham dự Riyadh Cup.

Xem thêm  Lịch cúp điện hôm nay ngày 02/01/2024 tại Long An

Nhớ để nguồn: Ronaldo lên tiếng thừa nhận nhiều điều và xin lỗi người hâm mộ Trung Hoa tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận