Sắc vóc “xinh đẹp ngỡ ngàng” con gái 22 tuổi của “đả nữ” Lý Hương

Công chúa Lam – con gái 22 tuổi của nữ diễn viên Lý Hương, được khen ngợi vì thừa hưởng nét đẹp của mẹ và học diễn xuất để tiếp nối công việc kinh doanh của gia đình.

Nam diễn viên nổi tiếng thập niên 1990 chụp bộ ảnh đón Tết tại đường hoa, quận 7, TP.HCM nhân dịp con gái về thăm gia đình. Lý Hương cho biết Công chúa Lâm đã xa Việt Nam từ khi còn nhỏ và sống ở Mỹ nên mỗi dịp Tết đến bà đều mong con gái được về quê đoàn tụ cùng người thân.Ở tuổi 22, công chúa Lam được nhiều người quen khen ngợi vì thừa hưởng nét đẹp của mẹ. Cô ưa chuộng phong cách trang điểm sắc sảo, kẻ mắt đậm và đôi môi dày. Công chúa Lam có thân hình cân đối nhờ chơi bóng rổ từ nhỏ và chăm chỉ tập gym. Ngoài việc học quản trị kinh doanh tại California, Công chúa Lam hiện đang theo học một số khóa học làm đẹp và trang điểm.Ba thế hệ trong gia đình. Trước khi bố Lý Hương – nghệ sĩ Lý Huỳnh qua đời vào năm 2020, một trong những mong muốn của ông là mong cháu được về quê chăm sóc mẹ và bà ngoại sau này. Anh trai Lý Hương – diễn viên Lý Hùng – từng nhận xét cháu gái có tố chất nghệ thuật và khuyên cô nên rèn luyện con gái theo con đường diễn xuất.Công chúa Lâm yêu thích ca hát và diễn xuất từ ​​nhỏ, từng tham gia đóng MV cho một ca sĩ châu Á tại Mỹ. Lý Hương cho biết dù biết con mình có tiềm năng nhưng cô không vội đưa con vào showbiz mà khuyên Công nương Lam nên tham gia nhiều lớp đào tạo về kỹ năng diễn xuất và nắm bắt kiến ​​thức cơ bản để vững vàng hơn.
Sau khi chia tay chồng cũ, Lý Hương và con gái đã ly thân được 12 năm. Khi đoàn tụ, cô vui mừng vì con hiểu và muốn bù đắp khoảng thời gian xa cách với mẹ. Nữ diễn viên cho biết ngay lúc đó, cô nhận ra quá khứ đau buồn của mình đã qua. “Điều hối tiếc lớn nhất của tôi là đã nhiều năm rồi không được nhìn thấy con mình lớn lên. Giờ đây, sau khi chia tay, tôi mong con luôn bình an, hạnh phúc”, cô nói.

Xem thêm  Nồi lẩu điện có những loại nào? Nên mua loại nào thì tốt?

Trong dịp Tết, nam diễn viên dự định sẽ đưa các con đi tham gia nhiều chuyến tình nguyện cùng gia đình. Tuần trước, Lý Hương đưa các con đi thăm Khu hưu trí nghệ sĩ – nơi có nhiều bạn bè của bố cô, gặp gỡ những gương mặt cựu chiến binh. Sau Tết, cô sẽ quay MV có sự tham gia của Công chúa Lâm.Lý Hương sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Sau khi đạo diễn Lý Huỳnh và nam diễn viên Lý Hùng gây tiếng vang trong giới, cô nối bước cha và anh trai, trở thành gương mặt nổi tiếng thập niên 1990 nhờ ca hát và diễn xuất trong nhiều bộ phim hành động. Cô từng tham gia các tác phẩm: “Sứ mệnh Phượng Hoàng”, “Truy nã tội phạm quốc tế”, “Sài Gòn trong trái tim tôi”.

(Theo vnexpress.net)

Nhớ để nguồn: Sắc vóc “xinh đẹp ngỡ ngàng” con gái 22 tuổi của “đả nữ” Lý Hương tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận