Samsung công bố điện thoại Windows Phone 8 đầu tiên có tên Ativ S

Bạn đang đọc bài viết Samsung công bố điện thoại Windows Phone 8 đầu tiên mang tên Ativ S tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

ATIV S xuất hiện tại sự kiện Mobile Unpack của Samsung tại triển lãm IFA 2012

Samsung thu hút sự chú ý lớn của giới công nghệ tại buổi họp báo trước khai mạc triển lãm IFA 2012 vì là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới công bố smartphone chạy hệ điều hành WindowsPhone 8 trước Nokia và HTC. Sản phẩm của Samsung có cái tên khá khó phát âm là ATIV S, được giải thích là cách viết ngược của từ Vita, nghĩa là sự sống.

So với những chiếc Windows Phone khác mà Samsung từng có, ATIV S có cấu hình cao cấp hơn rất nhiều, sở hữu màn hình Super AMOLED HD 4,8 inch, sử dụng kính bảo vệ Gorilla Glass 2. Cấu hình bên trong được trang bị bộ xử lý. Vi xử lý lõi kép Qualcomm Snapdragon Krait tốc độ 1,5 GHz, RAM 1 GB. Mặt sau là camera chính độ phân giải 8 MP trong khi mặt trước có camera phụ 1,9 MP.

samsung-ATIV-S-2-jpg-1346286051-13462860

Samsung ATIV S với màn hình 4,8 inch HD và mặt sau được làm từ kim loại.

Mẫu Windows Phone 8 đầu tiên của Samsung, ATIV S có thiết kế khá giống với Galaxy S III chạy Android, với một số chi tiết tương tự trong ngôn ngữ thiết kế. Máy có kích thước 137,2 x 70,5 x 8,7 mm, nặng 135 gram và có pin 2.300 mAh. Kết nối bao gồm Wi-Fi 802.11 a/b/g/n, Bluetooth 3 và NFC. Ngoài bộ nhớ trong 16 GB và 32 GB, ATIV S còn có khe cắm thẻ nhớ microSD.

Dù ATIV S đã trở thành smartphone Windows Phone 8 đầu tiên được công bố nhưng Samsung vẫn chưa công bố giá bán cũng như ngày phát hành cụ thể của sản phẩm này. Nhiều khả năng, phải đợi đến khi Windows Phone 8 chính thức ra mắt thì ATIV S mới xuất hiện trên thị trường.

Một số hình ảnh thực tế của Samsung Ativ S:

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Samsung công bố điện thoại Windows Phone 8 đầu tiên mang tên Ativ S tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. bạn thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Samsung công bố điện thoại Windows Phone 8 đầu tiên có tên Ativ S tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Xem thêm  Tóm g.ọn 5 cặp đôi "nam thanh nữ tú" trong quán karaoke tại Hải Phòng, "đường kẻ" này dài quá không có lối về

Viết một bình luận