Samsung Galaxy J3 bị ghi nhận cấu hình

Bạn đang xem bài viết Cấu hình Samsung Galaxy J3 được ghi tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Samsung đang chuẩn bị ra mắt một chiếc smartphone mới mang tên Samsung Galaxy J3 trong khi Samsung Galaxy J2 vừa được ra mắt.

Chiếc Galaxy J3 mới này đã được phát hiện thông số trên phần mềm đo cấu hình Geekbench.

Đã ghi lại cấu hình Samsung Galaxy J3

Theo đó, Galaxy J3 sẽ có cấu hình tăng từ 4,5 inch (độ phân giải 480 x 800 px) lên 5 inch độ phân giải HD. Bên trong máy là chip Snapdragon 410 64-bit lõi tứ Cortex-A53, RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB.

Sản phẩm mới này của Samsung còn được trang bị hệ thống camera 8MP ở mặt sau cho khả năng quay video full HD, camera selfie ở mặt trước cũng có thể quay full HD.

Samsung Galaxy J2

Samsung Galaxy J2

Nếu nhiều người còn nhớ thì mặt sau của Galaxy J2 chỉ có camera 5MP quay video HD còn camera trước chỉ 2MP. Đáng tiếc là Samsung vẫn chưa tiết lộ khi nào họ sẽ ra mắt Galaxy J3.

Theo Sammobile

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Cấu hình Samsung Galaxy J3 được ghi tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị. .

Xem thêm  13 lỗi thường gặp trên loa Bluetooth và cách khắc phục chi tiết nhất không nên bỏ qua

Nhớ để nguồn: Samsung Galaxy J3 bị ghi nhận cấu hình tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận