Samsung Galaxy S Blaze Q với bàn phím QWERTY ra mắt ngày 15/8

Bạn đang xem bài viết Samsung Galaxy S Blaze Q với bàn phím QWERTY ra mắt ngày 15/8 tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Galaxy S Blaze Q với bàn phím trượt ngang.

Theo ảnh chính thức thì được Tmonews Tuy nhiên, Galaxy S Blaze Q có thiết kế khá giống với Galaxy S III nhờ thân máy dài nhưng các góc được bo tròn. Máy có màn hình cảm ứng độ phân giải HD 720p nhưng kích thước chưa rõ ràng. Tuy nhiên, smartphone này sẽ có bàn phím QWERTY trượt ngang, 5 hàng và các phím được thiết kế riêng biệt.

Cấu hình cũng là điểm đáng chú ý trên Galaxy S Blaze Q khi sản phẩm chạy Android 4.0 Ice Cream Sandwich với vi xử lý lõi kép Snapdragon S4 của Qualcomm, RAM 1GB, bộ nhớ trong 16GB. Giao diện TouchWiz được thiết kế tương tự như điện thoại thông minh Galaxy S III.

Dựa theo Đấu trường GSMSamsung Galaxy S Blaze Q có thể sẽ được giới thiệu vào ngày 15 tháng 8 tại Mỹ và phát hành sau đó thông qua T-Mobile.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Samsung Galaxy S Blaze Q với bàn phím QWERTY ra mắt ngày 15/8 tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. mang đến cho bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Samsung Galaxy S Blaze Q với bàn phím QWERTY ra mắt ngày 15/8 tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Xem thêm  Máy lạnh Panasonic của nước nào? Có tốt không?

Viết một bình luận