Samsung Galaxy S8 Plus rò rỉ toàn bộ cấu hình trước khi ra mắt

Samsung Galaxy S8 Plus rò rỉ toàn bộ cấu hình trước khi ra mắt

Bạn đang xem bài viết Samsung Galaxy S8 Plus bị rò rỉ cấu hình đầy đủ trước khi ra mắt tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Theo dự kiến, Samsung sẽ ra mắt Galaxy S8 và S8 Plus tại một sự kiện vào cuối tháng 3 năm nay. Tuy nhiên, gần như mọi thông tin về cấu hình của sản phẩm này đã bị rò rỉ.

Tài khoản @evleaks vừa tiết lộ thông số cấu hình chi tiết của Galaxy S8 Plus trước ngày ra mắt. Cụ thể, sản phẩm này sẽ có 2 phiên bản màn hình: 6,2 inch (hình chữ nhật không viền) và 6,1 inch (cạnh tròn) với độ phân giải 2K+ và tỷ lệ màn hình 18:9.

Samsung S8

Galaxy S8 Plus sẽ được trang bị cụm camera kép 12 MP và camera trước 8 MP. Máy sẽ có RAM 4GB hỗ trợ sạc không dây và tăng cường bảo mật với công nghệ quét mống mắt Iris.

Theo Thế Giới Di Động

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Samsung Galaxy S8 Plus bị rò rỉ đầy đủ cấu hình trước khi ra mắt tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. bạn thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Samsung Galaxy S8 Plus rò rỉ toàn bộ cấu hình trước khi ra mắt tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Xem thêm  Cập nhật Bảng giá ô tô Jeep mới nhất tháng 5/2023

Viết một bình luận