Samsung ra mắt dòng máy giặt thông minh, hoàn toàn tự động, hỗ trợ AI, giá 11 triệu

Bạn đang đọc bài viết Samsung ra mắt dòng máy giặt thông minh, hoàn toàn tự động, tích hợp AI, giá 11 triệu tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới. .

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung vừa ra mắt máy giặt thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) có thể học hỏi theo thói quen người dùng, cùng nhiều công nghệ giặt hiện đại, có giá khoảng 11 triệu đồng.

Máy giặt thông minh Samsung được trang bị công nghệ Eco Bubble và QuickDrive độc ​​quyền của hãng. Với công nghệ này, máy có thể loại bỏ những vết bẩn cứng đầu nhất và tiết kiệm năng lượng, đồng thời chăm sóc vải nhiều hơn 45%.

Hơn nữa, máy giặt còn có công nghệ giặt bằng hơi nước có thể loại bỏ bụi bẩn sâu bên trong, giúp tiêu diệt 99,9% vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng.

Dòng máy giặt thông minh này có 21 chế độ giặt và đều được trang bị AI để cung cấp quy trình giặt tự động. Sau mỗi lần giặt, máy sẽ tìm hiểu và ghi nhớ thói quen giặt giũ của người dùng từ đó đề xuất chu trình giặt phù hợp nhất.

Máy giặt này còn được tích hợp WiFi có thể kết nối với các thiết bị thông minh của Samsung như điện thoại Galaxy, Smart TV và tủ lạnh Family Hub. Nó cũng hỗ trợ điều khiển giọng nói Alexa và Google Home.

Xem thêm  Cách đăng ảnh GIF lên Facebook

2

Về thiết kế, dòng máy giặt mới áp dụng phong cách thiết kế tối giản và hiện đại. Máy sử dụng màn hình điều khiển thân thiện với người dùng và núm xoay tiện lợi. Máy còn được trang bị biến tần không những tiêu tốn ít điện năng mà còn tạo ra độ ồn khi vận hành thấp.

Sản phẩm có giá 476 USD (khoảng 11 triệu đồng), được bán qua Amazon.in, Samsung Shop. Hiện tại chưa có ở Việt Nam.

Theo: gizmochina

Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm máy giặt thông minh của Samsung? Để lại bình luận bên dưới để cùng thảo luận nhé!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Samsung ra mắt dòng máy giặt thông minh, hoàn toàn tự động, tích hợp AI, giá 11 triệu tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Samsung ra mắt dòng máy giặt thông minh, hoàn toàn tự động, hỗ trợ AI, giá 11 triệu tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận