Samsung SUHD tivi – Hơn cả mong đợi

Bạn đang xem bài viết Tivi Samsung SUHD – Hơn cả sự mong đợi tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Chúng ta đang ở thời đại mà 4K cũng ngại ngùng trước sự ra mắt của thế hệ 8K. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này vẫn chưa hoàn toàn được người tiêu dùng ưa chuộng.

Chúng ta hãy nhìn lại một khoảng thời gian khá gần đây. Đó là thời kỳ được đánh dấu bằng sự ra đời của truyền hình độ nét cao (truyền hình HD). Truyền hình HD sau đó đã đại diện cho một bước nhảy vọt khổng lồ trong công nghệ truyền hình và mở ra một kỷ nguyên mới của giải trí gia đình. Kể từ đó, các nhà sản xuất TV đã làm việc không mệt mỏi trong việc tạo ra và thiết kế những sản phẩm mới với những tính năng vượt trội.

Dòng sản phẩm nổi bật của Samsung

Những nỗ lực và nỗ lực trên đã truyền cảm hứng cho mong muốn về một tương lai công nghệ vượt trội hơn. Và tại Samsung, dựa trên kinh nghiệm của mình, họ đã tạo ra một sản phẩm mới với công nghệ hình ảnh và thiết kế xuất sắc, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng ngày nay. Đó chính là dòng sản phẩm TV SUHD của Samsung.

Samsung SUHD TV vượt quá sự mong đợi của mọi ngườiSamsung SUHD TV vượt quá sự mong đợi của mọi người

Xem thêm  Cách tạo icon messenger, avatar facebook thể hiện cá tính trên điện thoại

Dòng tivi thông minh này đang nhận được phản hồi rất tích cực từ người tiêu dùng. Dòng sản phẩm này của Samsung chạy hệ điều hành Tizen – đây là nền tảng mã nguồn mở hỗ trợ chuẩn web cho việc phát triển ứng dụng TV. Dòng TV SUHD mới có khả năng tự động phân tích độ sáng hình ảnh và giảm thiểu điện năng tiêu thụ mà vẫn mang lại độ tương phản ở mức lý tưởng nhất. Hình ảnh cũng được khẳng định là có màu sắc tinh tế hơn gấp 2 lần so với thế hệ TV Samsung trước đây. Để làm nổi bật sự trong trẻo của màn hình mới, Samsung đã tạo ra một ngôn ngữ có khả năng tăng độ sâu hình ảnh, cho trải nghiệm hình ảnh trong trẻo, sắc nét hơn.

Với trải nghiệm thực tế với tivi Samsung SUHD, chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động hơn mong đợi. Những mong đợi bấy lâu nay của người tiêu dùng đã được đáp lại một cách ngọt ngào nhất. Điều duy nhất mà Samsung cần đáp ứng ngày hôm nay đó là mức giá phù hợp cho sản phẩm.

(Tham khảo: bestbuy.ca)

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Tivi Samsung SUHD – Hơn cả sự mong đợi tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị. .

Xem thêm  Tết Thanh minh đọng sâu trong lòng người Việt

Nhớ để nguồn: Samsung SUHD tivi – Hơn cả mong đợi tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận