Sửa lỗi ứng dụng FPT Play báo quyền truy cập bị chặn trên tivi

Bạn đang xem bài viết Sửa lỗi ứng dụng FPT Play báo bị chặn truy cập trên Tivi tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

FPT Play là một trong những ứng dụng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên Internet TV và Smart TV. Nếu khi mở ứng dụng bạn gặp lỗi TV báo truy cập bị chặn hoặc mất kênh TV, bạn có thể thử khắc phục bằng các phương pháp sau.

1. Tạo tài khoản FPT Play và đăng nhập trên tivi

Nhiều chương trình, video trên FPT Play yêu cầu người dùng phải có tài khoản mới xem được. Vì vậy, tốt nhất bạn nên đăng ký tài khoản FPT Play và kích hoạt trên tivi.

Đăng nhập tài khoản FPT Play

Xem thêm: Cách đăng ký và kích hoạt tài khoản FPT Play trên Smart TV.

2. Khôi phục cài đặt gốc và reset Tivi

Một số lỗi trên Tivi có thể phát sinh do Tivi sử dụng lâu ngày dẫn đến đầy bộ nhớ, nhiều tính năng không cần thiết… Để giúp Tivi nhẹ hơn và ổn định hơn bạn có thể reset Tivi, biết đâu điều này cũng sẽ giúp khắc phục được lỗi vấn đề. Sửa lỗi liên quan đến ứng dụng FPT Play.

Xem thêm: Cách reset tivi.

3. Cập nhật phần mềm

Việc cập nhật phần mềm Tivi có thể bao gồm việc cập nhật các ứng dụng như FPT Play. Vì vậy, thỉnh thoảng bạn nên cập nhật phần mềm của TV. Nếu TV của bạn có chế độ cập nhật tự động, hãy bật nó lên.

Xem thêm  Lịch cúp điện hôm nay ngày 21/09/2023 tại Kon Tum

Mở chế độ cập nhật phần mềm tự động

Xem thêm: Cách cập nhật phần mềm tivi.

4. Tạo một tài khoản khác, đăng xuất và đăng nhập lại

Một số trường hợp trên ứng dụng FPT Play xảy ra lỗi liên quan đến tài khoản khiến người dùng không thể truy cập. Do đó, hãy thử thoát tài khoản cũ và đăng nhập vào tài khoản mới trên TV.

Nếu đã thực hiện đầy đủ 4 bước trên mà ứng dụng FPT Play vẫn báo truy cập bị chặn, vui lòng gọi tới đường dây nóng FPT (1900 6600) để được hỗ trợ.

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Sửa lỗi ứng dụng FPT Play báo bị chặn truy cập trên Tivi tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. bạn thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Sửa lỗi ứng dụng FPT Play báo quyền truy cập bị chặn trên tivi tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận