TẢI Sách Kinh A Di Đà PDF (Âm Hán Việt), Đọc Ebook Online (FULL)

TẢI Sách Kinh A Di Đà PDF (Âm Hán Việt), Đọc Ebook Online (FULL)

“Kinh A Di Đà” là cuốn sách thuộc hệ thống kinh của Phật giáo Đại thừa, xuất bản lần đầu vào năm 401. Nội dung cuốn sách giới thiệu cảnh giới viên mãn và chiến thắng ở Tây Phương Tịnh Độ của Đức Phật A Di Đà. Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đã trình bày với sự trang nghiêm và từ bi của Ngài, mang đến cho chúng sinh cơ hội tìm hiểu và tìm hiểu về con đường tu tập.

Link tải sách A Di Đà Kinh PDF miễn phí

Giới thiệu một vài điểm nổi bật của cuốn Kinh A Di Đà

✅Thể loại: Truyện tranh Phật giáo

✅Dịch Hán: Đạo Tần

✅Bản dịch tiếng Việt: Hòa thượng Trí Tỉnh

✅Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Tôn giáo

Tác phẩm Đức Phật A Di Đà giới thiệu về cuộc đời và hành động của Ngài từ khi còn là Tỳ kheo Pháp Tạng, sau đó phát nguyện tu tập thành Phật và xây dựng thế giới Tây Phương Cực Lạc với những cảnh quan linh thiêng trang nghiêm, thanh tịnh để cứu độ chúng sinh. Đồng thời, Tỳ kheo Pháp Tạng cũng phát bốn mươi tám đại nguyện cứu độ tất cả chúng sinh tin danh hiệu “Nam Mô A Di Đà Phật”.

Trong Kinh Quán Thế Âm có nói: “Ánh sáng chiếu khắp mười phương thế giới, người nhiếp ảnh không bỏ rơi chúng sinh, niệm Phật”, bởi vì người niệm Phật luôn ở trong ánh sáng của nhiếp ảnh Phật A Di Đà, đó là lý do tại sao người ta nói. “Cuộc sống là niệm Phật, niệm Phật là sống”, hay “sống thành niệm Phật, niệm Phật biến thành sống”, chỉ cần niệm Phật, bạn sẽ được chiếu sáng bởi ánh sáng chói lọi của Phật A Di Đà. soi.

Xem thêm  Cách vệ sinh điều hòa Panasonic đúng cách ngay tại nhà

Bởi vì ai niệm Phật thì người đó tỏa sáng; Nơi nào niệm Phật, nơi đó người đó sáng ngời; Niệm Phật chỗ nào, chỗ đó sáng ngời, cả nơi đều an lạc. Đồng thời, trong lời nguyện thứ mười tám của Ngài cũng có nói: “Nếu ta thành Phật, chúng sinh trong mười phương, bằng cả trái tim và tâm hồn, tin vào ta, đều muốn được sinh về nước ta, vì đến mười niệm, nếu không vãng sinh thì không đạt được giác ngộ viên mãn mà chỉ tiêu trừ năm mâu thuẫn và hủy báng chánh pháp.” Nhờ đó mà chúng ta có thể xây dựng Tịnh Độ của nhân loại ngay tại đây và đây cũng là nét độc đáo của công trình.

Review chi tiết về kinh A Di Đà

Kinh A Di Đà (bản nhỏ Sukhàvatì – vyùha) là một bản tóm lược của Kinh Đại Vô Lượng Thọ (bản lớn hơn Sukhàvatì – vyùha), được dịch từ bản tiếng Phạn sang bản tiếng Hoa. Bộ Kinh mà người viết sử dụng làm tài liệu tham khảo ở đây là bản dịch của Pháp sư Kumarajiva đời Diêu Tần, một trong những tác phẩm Tịnh độ hoàn chỉnh được dịch từ năm 147 đến năm 713 sau Công Nguyên.

Kinh Vô Lượng Thọ – Dhyàna Sutra cho chúng ta biết nguồn gốc giáo lý Tịnh Độ do Đức Phật Thích Ca Mâu Ni thuyết giảng. Ah Xa Thế, Thái tử Vân Xá, nổi dậy chống lại cha mình là Tan Ba ​​Sa La và đánh bại ông ta; Hoàng hậu cũng bị giam ở một nơi. Sau đó, hoàng hậu xin Đức Phật chỉ cho bà một nơi tốt hơn, ở đó sẽ không xảy ra những tai họa như vậy.

Xem thêm  Lịch âm 12/9 - Âm lịch hôm nay 12/9/2023 nhanh và chính xác

Đức Thế Tôn liền hiện ra trước mặt bà và chỉ ra tất cả các cõi Phật và bà chọn cõi nước của Đức Phật A Di Đà là tốt nhất. Sau đó Đức Phật đã dạy cô cách tụng kinh về vùng đất này để cuối cùng cô có thể đạt được giác ngộ. sinh ra ở đó. Ông đã dạy cô bằng những lời dạy của chính mình, đồng thời đơn giản hóa những lời dạy của Đức Phật A Di Đà.

Cả hai giáo lý suy cho cùng chỉ là một, điều này chúng ta có thể thấy rõ qua lời Ngài dạy Tôn giả Ananda ở cuối bài giảng: “Này Ananda, xin hãy ghi nhớ bài giảng này và lặp lại trong Thánh lễ tại Kỳ Xá Quát. Thuyết giảng giáo lý này, Ta gọi là đó là Kinh A Di Đà.” Quan điểm đó về Kinh Quán Thế Âm dường như muốn nói rằng giáo lý của Đức A Di Đà có cùng nguồn gốc với giáo lý Nguyên thủy, cả hai đều do Đức Thế Tôn thuyết giảng.

Link đọc Ebook A Di Đà Kinh PDF trực tuyến trực tuyến

Mua sách A Di Đà Kinh có bản quyền ở đâu? ĐÂY

Link tải sách A Di Đà Kinh PDF (Bản quyền)

Nếu có điều kiện xin vui lòng mua bản gốc Kinh A Di Đà để ủng hộ tác giả, dịch giả và Nhà xuất bản.

Nhớ để nguồn: TẢI Sách Kinh A Di Đà PDF (Âm Hán Việt), Đọc Ebook Online (FULL) tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận