Tài tử Lee Jae Wook ‘Hoàn hồn’ hẹn hò ‘Nữ thần AI’ Karina

Lee Jae Wook, diễn viên phim “Recovery”, đem lòng yêu mỹ nhân Karina của nhóm Aespa.

Ngày 27 tháng 2, tr Gửi đi đăng ảnh Lee Jae Wook và Karina đi chơi vào buổi tối, cho biết họ yêu nhau sau khi tham dự Tuần lễ thời trang Milan hồi tháng 1. Một nguồn tin cho biết cả hai “yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên”. Khi trở về Hàn Quốc, Jae Wook và Karina luôn tranh thủ thời gian để hẹn hò, thường xuyên gặp nhau ở những địa điểm gần nhà nam diễn viên.

Lee Jae Wook và Karina ngồi cạnh nhau khi xem một buổi trình diễn thời trang hồi tháng 1. Ảnh: Naver

Đại diện công ty quản lý của Lee Jae Wook xác nhận cặp đôi đã quen nhau. Bên Karina cũng phản ứng tương tự. Công ty quản lý của hai nghệ sĩ mong khán giả sẽ tôn trọng quyền riêng tư của họ và “đối xử nhẹ nhàng”.

Jae Wook năm nay 26 tuổi, hoạt động trong làng giải trí từ năm 2018 với vai trò diễn viên, người mẫu. Anh ấy từng đóng phim Tìm kiếm: WWW, Trận chiến Jangsari, Bạn phi thường, Khi thời tiết đẹp, Tâm hồn trọn vẹn.

Karina kém bạn trai 2 tuổi, ra mắt tháng 11/2020, là gương mặt đại diện, vũ công chính, ca sĩ chính và trưởng nhóm nhạc Aespa. Người đẹp có nhiều fan nhất nhóm. Ngay từ khi mới ra mắt, Karina đã gây chú ý nhờ vẻ đẹp và thần thái của mình. Dựa theo Navermột ca sĩ được giới truyền thông và người hâm mộ nhận xét là có gương mặt đẹp như đồ họa máy tính.

Xem thêm  Lịch nghỉ hè 2023 của học sinh Tỉnh An Giang chính thức

dựa theo Gửi đi

Nhớ để nguồn: Tài tử Lee Jae Wook ‘Hoàn hồn’ hẹn hò ‘Nữ thần AI’ Karina tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận