Tâm thư C.E.O Nguyễn Minh Khang thân gửi đại gia đình LDG Investment

Tâm thư C.E.O Nguyễn Minh Khang thân gửi đại gia đình LDG Investment

Kính gửi đại gia đình đầu tư LDG,

Có lẽ gần đây chúng ta đã có những trải nghiệm hoàn toàn khác so với đại dịch Covid – 19 năm ngoái. Nhiều sự việc xảy ra khiến chúng ta gặp phải những khó khăn, thay đổi bất ngờ cần phải xử lý khẩn trương, kịp thời.

Chưa bao giờ chúng tôi phải khẩn trương di dời văn phòng và gián đoạn hoạt động.

Chúng tôi chưa bao giờ phải kết nối với nhau hoàn toàn thông qua các ứng dụng mạng xã hội. Chúng tôi chưa bao giờ thấy công ty im ắng đến thế vì phải bố trí nhân viên làm việc tại nhà như thời gian gần đây.

Và chưa bao giờ chúng ta phải lo lắng khi đứng trước một tình huống đòi hỏi phải có quyết định nhanh chóng, kịp thời và chính xác như vừa rồi.

Trên hết,

Công ty đã vượt qua mọi thách thức và sẵn sàng nhiều kịch bản cho các trường hợp xảy ra do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Chúng tôi đã hưởng ứng lời kêu gọi và sắp xếp của công ty tham gia thử nghiệm để đảm bảo an toàn cho từng nhân viên, tạm thời di dời văn phòng để ứng phó với các tình huống khẩn cấp và cùng nhau hợp tác. từ rất xa. Trong khi đó, chúng ta luôn đoàn kết vượt qua khó khăn,

Ngay lúc này, hơn bao giờ hết, chúng tôi đồng hành cùng các cơ quan chức năng chuẩn bị cho 15 ngày chống ảnh hưởng của đại dịch theo chỉ thị mới của Chính phủ.

Xem thêm  Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh qua đời

Với tư cách là người trực tiếp điều hành và chịu trách nhiệm cao nhất của công ty, tôi mong rằng tất cả các bạn sẽ cùng nhau nỗ lực và phát huy tinh thần đoàn kết vốn có của chúng ta. Anh chị em cần bình tĩnh, không cần lo lắng. Hãy tin tưởng vào công ty và luôn tuân thủ các quy định, khuyến nghị để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, người thân và xã hội.

Để hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn, công ty quyết định cho tất cả các bạn làm xét nghiệm PCR mỗi tuần một lần và tiếp tục cho đến khi dịch bệnh được kiểm soát. Chi phí sẽ được công ty thanh toán đầy đủ.

Đặc biệt vào thời điểm này, tôi tin rằng mọi người sẽ hiểu, chia sẻ, đoàn kết cũng như tăng cường tinh thần trách nhiệm để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất dù làm việc ở đâu. Đồng thời, hãy vững tin vào hướng phát triển của công ty, nơi các bạn có thể đóng góp nhiều hơn và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn sau những thời khắc khó khăn nhất của đại dịch.

Tôi tin rằng sau giai đoạn này công ty vẫn sẽ ổn định và phát triển. Chúng ta sẽ vượt qua rất dễ dàng và nhanh chóng nếu chúng ta tin tưởng và đoàn kết cùng nhau làm nên LDG Investment.

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

Xem thêm  Cách xem chỉ số chất lượng không khí, tia UV ngay trên Zalo

Thân thiện chào đón,

Nguyễn Minh Khang

CEO LDG

Nhớ để nguồn: Tâm thư C.E.O Nguyễn Minh Khang thân gửi đại gia đình LDG Investment tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận