Tan chảy với Nokia Edge màn hình tràn cạnh, camera 23 MP ống kính Carl Zeiss

Bạn đang xem bài viết Tan chảy với màn hình tràn viền Nokia Edge, camera 23 MP ống kính Carl Zeiss tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Những ngày gần đây, thông tin về smartphone Nokia liên tục xuất hiện khiến người hâm mộ ngày càng háo hức, bây giờ để tăng thêm không khí, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một mẫu concept smartphone Nokia Edge cực kỳ hấp dẫn.

Theo đó, trang web concept-phone mới đây đã đăng tải một thiết kế của Michael Muleba với tên gọi Nokia Edge. Đúng như tên gọi, Nokia Edge có màn hình tràn viền 2 cạnh, viền bezel trên và dưới cũng được thu nhỏ tối đa để tăng tỷ lệ hiển thị của màn hình, phía sau là khung kim loại chắc chắn.

Nokia

Ngoài ra, ở phía trên máy còn có màn hình phụ để hiển thị thông báo hoặc các biểu tượng truy cập nhanh ứng dụng.

Nokia

Nhà thiết kế kỳ vọng smartphone Nokia Edge sẽ được trang bị camera chính 23 MP với ống kính Carl Zeiss, máy quét mống mắt và máy quét dấu vân tay.

Tất nhiên, đây chỉ là ý tưởng và khó có thể trở thành hiện thực. Nếu smartphone sắp ra mắt của cựu vương Nokia có thiết kế như thế này thì chắc chắn sẽ “đắt như tôm tươi”.

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Tan chảy với màn hình tràn cạnh Nokia Edge, camera 23 MP ống kính Carl Zeiss tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng Giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Xem thêm  Nồi chiên không dầu Mishio của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không?

Nhớ để nguồn: Tan chảy với Nokia Edge màn hình tràn cạnh, camera 23 MP ống kính Carl Zeiss tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận