Thắng ‘sốc’ U22 Philippines, U22 Timor Leste tạo cơn “địa chấn” SEA Games 32

U22 Timor Leste gây “cú sốc” khi đánh bại U22 Philippines một cách thuyết phục với tỷ số 3-0 ở lượt trận thứ hai bảng A SEA Games 32.

U22 Timor Leste 3-0 U22 Philippines

Bóng đá Timor Leste luôn bị đánh giá thấp khi thi đấu ở đấu trường khu vực. Việc đội bóng này giành chiến thắng với cách biệt lên tới 3 bàn là điều hiếm khi xảy ra ở các giải đấu từ cấp độ trẻ đến đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, cơn địa chấn xảy ra ở SEA Games 32, khi U22 Timor Leste giành chiến thắng đậm trước U22 Philippines.

Đây không phải là lần đầu tiên bóng đá Timor Leste giành chiến thắng trong một trận đấu tại đấu trường SEA Games. Trước đó, họ giành được 5 chiến thắng trong 31 trận đấu tại Đại hội thể thao Đông Nam Á. Tuy nhiên, tất cả những trận thắng đó đều trước Lào và Brunei.

Kết quả: U22 Timor Leste 3-0 U22 Philippines

ghi bàn

U22 Timor Leste: Mouzinho (15′), Figo (54′), Mesquita (89′)

Nhớ để nguồn: Thắng ‘sốc’ U22 Philippines, U22 Timor Leste tạo cơn “địa chấn” SEA Games 32 tại thtrangdai.edu.vn