Thanh niên mặc “quần xo.è” đi chúc Tết nhà Crush, được bố crush giáo huấn “shit” khóc

Thanh niên mặc “quần xo.è” đi chúc Tết nhà Crush, được bố crush giáo huấn "shit" khóc

Đó không phải là một con đại bàng hay một con gà được bọc trong giấy mà là một chàng trai trẻ mặc quần jean rách, khuôn mặt không thể được người cha yêu thương vuốt ve kịp thời.

Ngày đầu năm, các bạn trẻ vui vẻ hóa trang, mang quà đến nhà người yêu để chúc Tết nhưng cái kết lại không như mong đợi. Không phải gà bọc giấy bạc hay đại bàng có cánh, chàng trai mặc quần 10 lỗ hào hứng đến nhà bạn gái chúc Tết. Tưởng mình được khen ngầu, nhưng không nghĩ là mình ngầu đến 3 giây mà phải cúi mặt cho nước mắt không rơi.

Theo đó, bố của bạn gái không thích chiếc quần “quần” của cậu bé nên hào hứng dạy cách ăn mặc. Tôi nghe bạn nói mặc như vậy là không lịch sự và chưa đủ chững chạc. Người lớn không mặc thứ đó ra đường.

Chắc lần sau chàng trai sẽ không qua chơi chứ đừng nói đến chúc anh năm mới vui vẻ. Với tình hình này thì cổng vào nhà gái xa hơn một chút, cụ thể là 1000km.

Từ câu chuyện của chàng trai, chúng ta rút ra bài học rằng nên mặc quần đẹp để đón năm mới, hoặc khi không thì chỉ cần đội một con đại bàng và dang rộng đôi cánh để chiếm được cảm tình của bố mẹ bạn gái.

Nhớ để nguồn: Thanh niên mặc “quần xo.è” đi chúc Tết nhà Crush, được bố crush giáo huấn “shit” khóc tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Xem thêm  Những máy tính xách tay Dell cấu hình tốt

Viết một bình luận