Thành phố Vũng Tàu: Phát hiện nhiều trường hợp xây dựng, san lấp trái phép

Chiều 11/12, ông Vũ Hồng Thuận, Phó Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu cùng đại diện các sở, ngành, Công an thành phố tiến hành kiểm tra thực địa một số điểm nóng xây dựng, san lấp trái phép, trái phép tại phường 11 và phường 12.

Ông Vũ Hồng Thuận (thứ 2 từ phải sang), Phó Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu kiểm tra một dự án xây dựng

Qua kiểm tra, đoàn phát hiện 2 trường học vi phạm trong ngõ đường 2/9, đối diện Bệnh viện Vũng Tàu (phường 11). Có nhà gỗ, nhà thép tiền chế, nhà cấp 4 và hàng rào xung quanh; Có hiện tượng san lấp mặt bằng trái phép.

Tại khu vực bờ kênh phía sau trụ sở Công an phường 11, ngõ 121 Đô Lương, phường 12, có nhiều nhà xây trái phép trên đất nông nghiệp, nền đá lấn chiếm bờ kênh. Khu vực đường 3/2, cạnh và trước Viện Nghiên cứu Hải sản miền Nam (phường 11) có diện tích lớn san lấp trái phép và có hàng rào xung quanh.

Thành phố.  Vũng Tàu: Phát hiện nhiều vụ xây dựng, san lấp trái phép

Ông Vũ Hồng Thuận (bìa phải), Phó Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu kiểm tra khu đất san lấp trái phép trên đường 3/2, phường 11, TP. Vũng Tàu.

Kết thúc buổi kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu Vũ Hồng Thuận yêu cầu UBND phường 11, phường 12 rà soát nguồn gốc đất đai của các dự án xây dựng, san lấp trái phép; Đồng thời phải có biện pháp kiên quyết để xử lý.

Xem thêm  Clip Linh Miu hình xăm Full HD lộ 3 Video mới nhất - Xem Full

Trường hợp tái phạm, UBND phường lập hồ sơ báo cáo UBND thành phố thực hiện quá trình thu hồi đất. Sở Tài nguyên và Môi trường lập hồ sơ theo dõi, giám sát quá trình xử lý của UBND phường. Đồng thời, hỗ trợ nghiệp vụ để UBND phường xử lý triệt để các vi phạm.

Nhớ để nguồn: Thành phố Vũng Tàu: Phát hiện nhiều trường hợp xây dựng, san lấp trái phép tại thtrangdai.edu.vn