Thế Giới Di Động, Điện máy XANH và TopZone là một trong những đơn vị đầu tiên hỗ trợ Apple Pay chính thức tại Việt Nam

Thế Giới Di Động, thtrangdai.edu.vn | TopZone tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên hỗ trợ Apple Pay chính thức tại Việt Nam. Đây là một dịch vụ thanh toán di động cực kỳ tiện lợi, mạnh mẽ, an toàn, nhanh chóng cho người dùng iPhone, iPad, Apple Watch và Mac.

Việc thanh toán di động đang trở thành một xu hướng mạnh mẽ trên toàn cầu, Apple Pay được xem là một trong những giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực này. Nhờ độ thuận tiện và bảo mật Apple Pay đã thu hút số lượng lớn người dùng toàn cầu.

Thế Giới Di Động, thtrangdai.edu.vn và TopZone là một trong những đơn vị đầu tiên hỗ trợ Apple Pay chính thức tại Việt Nam

Sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến của Apple và sự uy tín cũng như chuyên nghiệp của đội ngũ Thế Giới Di Động, người dùng Việt Nam có thể trải nghiệm hệ thống thanh toán thật dễ dàng, nhanh chóng và an toàn nhất từ trước cho đến nay.

Với Apple Pay, khách hàng có thể an tâm thanh toán mua sắm ở các cửa hàng Thế Giới Di Động mà không cần mang theo ví hay thẻ tín dụng. Chỉ cần chạm thiết bị của mình vào máy đọc thẻ và xác nhận bằng Face ID, Touch ID hay mật khẩu.

Thế Giới Di Động, thtrangdai.edu.vn và TopZone là một trong những đơn vị đầu tiên hỗ trợ Apple Pay chính thức tại Việt Nam

Apple Pay cũng cho phép thanh toán trực tuyến một cách dễ dàng trên ứng dụng và website của Thế Giới Di Động, thtrangdai.edu.vn, Top zone giúp tiết kiệm thời gian và bảo mật thông tin, một minh chứng cho sự đổi mới, tiến bộ của Thế Giới Di Động tại lĩnh vực bán lẻ.

Xem thêm  Mức nhiệt độ cao nhất và thấp nhất của máy lạnh là bao nhiêu?

Là đối tác chiến lược của Apple tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng. Việc hỗ trợ Apple Pay là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển công nghệ thanh toán hiện đại cho người tiêu dùng.

DANH SÁCH CỬA HÀNG HỖ TRỢ APPLE PAY

Mua ngay iPhone 14 series phân phối chính hãng tại thtrangdai.edu.vn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Bạn đã sử dụng Apple Pay tại Việt Nam chưa? Đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

Nhớ để nguồn: Thế Giới Di Động, thtrangdai.edu.vn và TopZone là một trong những đơn vị đầu tiên hỗ trợ Apple Pay chính thức tại Việt Nam tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Mẹo vặt cuộc sống

Viết một bình luận