Thời lượng pin Galaxy S7 kém hơn cả Galaxy S6

Bạn đang xem bài viết Thời lượng pin Galaxy S7 kém hơn Galaxy S6 tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Trang công nghệ Phonearena vừa đăng tải thông tin cho thấy dung lượng pin dường như đã được tăng lên 3.000 mAh nhưng Galaxy S7 lại không đạt được kỳ vọng.

Theo đó, Galaxy S7 chỉ đạt thời lượng pin 6 giờ 37 phút trong khi S7 Edge đạt thời lượng pin 7 giờ 14 phút. Để so sánh, chúng ta có thể thấy Galaxy Note 5 trụ được tới 9 giờ 11 phút, iPhone 6s trụ được 8 giờ 15 phút và Galaxy S6 trụ được 7 giờ 14 phút.

Thời lượng pin của một số smartphone

Thời lượng pin của một số smartphone

Tuy nhiên, trong bài kiểm tra sạc nhanh, Galaxy S7 mất 88 phút để sạc đầy, S7 Edge mất 99 phút để sạc đầy, Note 5 mất 81 phút để sạc đầy và iPhone 6s mất tới 150 phút để sạc.

Thời gian sạc của một số smartphone

Thời gian sạc của một số smartphone

Trước đây, nhiều báo cáo cho biết Galaxy S7 có thời lượng pin rất dài, cho phép bạn xem video liên tục trong 17 giờ hoặc sử dụng trong 2 ngày mà không cần lo lắng.

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Galaxy S7 có thời lượng pin kém hơn Galaxy S6 tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng thông tin sẽ giúp ích cho bạn. hấp dẫn.

Xem thêm  Xem Phim Chôn Sống - Buried Full (Trọn Bộ HD Vietsub)

Nhớ để nguồn: Thời lượng pin Galaxy S7 kém hơn cả Galaxy S6 tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận