Thu nhập “khủng” 100 triệu đồng/tháng, Chàng kĩ sư “chốt deal” thành công nàng hot girl 22 tuổi xinh đẹp

Tham gia chương trình “Bạn có muốn hẹn hò”, Ngọc Lan và Minh Đức được đánh giá là cặp đôi “trai tài gái sắc”.

Đến với chương trình hẹn hò, Trần Nguyễn Ngọc Lan (sinh năm 2002) chọn chiếc váy màu xanh thanh lịch, nhẹ nhàng. Trong khi đó, Nguyễn Minh Đức (SN 1993) mặc quần đen, áo polo xanh giống trang phục nhà gái.

Ngọc Lan là sinh viên năm 4 chuyên ngành Hạ tầng trường Đại học Kiến trúc TP.HCM. Cô từng có một mối tình khi còn là sinh viên. Gia đình cô gái cho biết, để có được “mắt xanh” của cô, người đàn ông cần phải có địa vị trong xã hội, có duyên và biết yêu thương người khác.

Ngọc Lan tự giới thiệu mình là người hướng về gia đình, thích nấu ăn và chơi piano. Gia đình cô dâu không đến dự show một mình mà cùng với những người bạn thuở nhỏ. Người này nhận xét Ngọc Lan là cô gái yếu đuối, khao khát tình yêu mãnh liệt.

Những bức ảnh đời thường của Ngọc Lan vô cùng ngọt ngào và quyến rũ.

Nam kỹ sư 31 tuổi thu nhập “khủng” lên truyền hình tìm vợ

Về phía Minh Đức cho biết anh đang làm kỹ sư phần mềm và quản lý vận hành cho một công ty đa quốc gia ở Singapore. Thu nhập hàng tháng của anh khoảng 100 triệu đồng. Trước đó, Minh Đức học thạc sĩ tại Pháp và thực tập tại một số công ty ở châu Âu và Australia.

Xem thêm  Tottenham bất ngờ đánh rơi chiến thắng ở phút bù giờ

Khi ở Pháp, anh có hai mối tình nhưng chia tay sau vài tháng tìm hiểu vì định hướng khác nhau. Bạn gái cũ muốn ở lại nước ngoài, trong khi Minh Đức lại thích về Việt Nam hoặc một đất nước nào khác gần quê hương để thuận tiện về với gia đình khi có việc làm. Chú rể coi mình là người đàn ông của gia đình và biết yêu thương gia đình mình.

Vì vậy, anh muốn tìm một cô gái có những đặc điểm giống mình. Mẹ Minh Đức nhận xét Ngọc Lan là cô gái dễ thương và rất hợp với con trai.

Nhớ để nguồn: Thu nhập “khủng” 100 triệu đồng/tháng, Chàng kĩ sư “chốt deal” thành công nàng hot girl 22 tuổi xinh đẹp tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận