Tìm hiểu các loại xe trượt scooter trẻ em. Nên mua xe scooter nào cho bé?

Xe có thiết kế 4 bánh an toàn nên hạn chế tình trạng té ngã của trẻ khi vui chơi

Bạn đang xem bài viết Tìm hiểu về các loại xe trượt scooter trẻ em. Nên mua xe scooter nào cho bé? Tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Xe scooter là một trong những đồ chơi năng động giúp trẻ vui chơi và học cách giữ thăng bằng hiệu quả. Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu về các loại xe tay ga và loại xe tay ga bạn nên mua trong bài viết này nhé!

xe tay ga 4 bánh

Xe trượt được thiết kế 4 bánh với 2 bánh sau riêng biệt. Xe hoạt động bằng cách dùng 2 chân đẩy và kéo về 2 bên giúp xe di chuyển về phía trước. Thiết kế 4 bánh an toàn, hạn chế trẻ bị té ngã khi vui chơi.

Khi cho bé chơi xe trượt scooter này, bạn nên mặc quần áo bảo hộ cho bé để đảm bảo an toàn. Đây là mẫu xe phù hợp cho trẻ từ 2 – 5 tuổi. Tùy từng mẫu mã khác nhau mà giá sẽ dao động từ 400.000 – 1.000.000 VNĐ (Cập nhật tháng 5 năm 2023).

Xe có thiết kế 4 bánh an toàn hạn chế trẻ bị té ngã khi vui chơi

xe tay ga 3 bánh

Loại xe này được thiết kế có 2 bánh trước hoặc sau. Mẫu xe có 2 bánh trước và 1 bánh sau được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn vì độ an toàn cao và dễ sử dụng dù giá thành khá cao. Đặc biệt, khả năng điều khiển chiếc xe này cũng rất dễ dàng.

Xe bao gồm 3 bánh, vô lăng và ván trượt. Đối với xe có 1 bánh sau sẽ có 1 phanh ở bánh sau, còn xe có 2 bánh sau sẽ có 2 phanh nằm ở 2 bánh. Mẫu xe này phù hợp cho trẻ em trên 4 tuổi, có giá từ 350.000 đồng trở lên (Cập nhật tháng 5/2023).

Xe Scooter Stitch 118 có thiết kế bắt mắt, hấp dẫn cùng kết cấu chắc chắn, đảm bảo an toàn cho trẻ.

Xe Scooter Stitch 118 có thiết kế bắt mắt, hấp dẫn cùng kết cấu chắc chắn, đảm bảo an toàn cho trẻ.

xe tay ga 2 bánh

Xe scooter 2 bánh có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ tương tự như xe scooter 3 bánh nhưng có đặc điểm là phanh được gắn vào bánh sau. Các bộ phận của xe bao gồm: bánh trước, bánh sau, chân chống, tay lái, phanh và ván trượt.

Xem thêm  Xem Phim Tổng tài giả què lấy được vợ đẹp (Full Tập 1,2,3,4,5 Trọn Bộ Thuyết minh)

Xe scooter khó sử dụng hơn nên đòi hỏi người sử dụng phải có tay lái cứng hơn và khéo léo hơn, phù hợp với trẻ từ 5 tuổi trở lên.

Dòng xe này giúp trẻ học cách giữ thăng bằng, rèn luyện đôi chân và sự khéo léo. Khi đi xe scooter 2 bánh, tốt nhất bạn nên trang bị đồ bảo hộ cho trẻ để đảm bảo an toàn.

Xe tay ga Neon Vector Yvolution NT05P2 có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, phanh được gắn vào bánh sau đảm bảo an toàn cho bé.

Xe tay ga Neon Vector Yvolution NT05P2 có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, phanh được gắn vào bánh sau đảm bảo an toàn cho bé.

Xe scooter đa năng

xe tay ga 2 trong 1

Đây là loại xe được thiết kế với 2 tính năng kéo đẩy là xe tập đi và xe trượt. Xe có 3 bánh, trong đó 2 bánh được thiết kế phía trước vô lăng giúp trẻ dễ dàng điều khiển xe.

Loại xe này có nhiều kiểu dáng khác nhau như loại có tích hợp ghế ngồi phía trên, một số loại có chỗ để chân trượt có thể trở thành ghế dùng để cúi người. Mẫu xe này có thể phù hợp cho bé từ 12 tháng tuổi trở lên.

Với thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp và thay đổi tiện lợi, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của các bậc phụ huynh dành cho con em mình. Giá của loại xe này từ 500.000 đồng trở lên (Cập nhật tháng 5/2023).

Xe được cấu tạo gồm 3 bánh, trong đó 2 bánh được thiết kế phía trước vô lăng giúp trẻ dễ dàng điều khiển xe.

Xe được cấu tạo gồm 3 bánh, trong đó 2 bánh được thiết kế phía trước vô lăng giúp trẻ dễ dàng điều khiển xe.

xe trượt scooter 3 trong 1

Mẫu xe này cũng có thiết kế tương tự mẫu xe tay ga 2 trong 1. Ngoài tính năng trượt, xe còn có chức năng giống như một chiếc xe đạp. Bên cạnh đó, chiếc xe còn giống một chiếc máy lắc có thể hoạt động bằng cách lắc vô lăng.

Kiểu thiết kế xe trượt này cực kỳ độc đáo vì bạn có thể biến chiếc xe trượt thành xe tay ga hoặc xe đạp chỉ bằng cách xoay khung ngược lại. Một số mẫu xe khác còn được trang bị thêm ghế phía trên có thể tháo lắp dễ dàng khi trẻ ngồi.

Sản phẩm này phù hợp cho trẻ em trên 2 tuổi. Nếu cho trẻ ở độ tuổi này sử dụng thì nên chọn kiểu ngồi xổm và mặc đồ bảo hộ cho trẻ. Bạn cũng nên ở bên cạnh bé khi chơi để dễ theo dõi.

Xem thêm  Hướng dẫn cách nhận và sử dụng iCloud miễn phí một tháng

Bạn có thể biến xe tay ga thành xe tay ga hoặc xe đạp chỉ bằng một thao tác xoay khung đơn giản và tiện lợi.

Bạn có thể biến xe tay ga thành xe tay ga hoặc xe đạp chỉ bằng một thao tác xoay khung đơn giản và tiện lợi.

xe trượt scooter 5 trong 1

Đây là loại xe scooter 3 hoặc 4 bánh có thể chuyển đổi thành xe scooter 2 bánh hoặc 4 bánh. Ngoài ra, việc chuyển đổi còn giúp bạn lắp vào xe tay ga hoặc xe đạp nhỏ. Nếu sáng tạo hơn, bạn có thể lắp vào xe đẩy có tay đẩy.

Đây cũng là dòng xe được đánh giá là đáng mua, phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Dòng xe tay ga này có chất lượng tốt và giá cao hơn so với các dòng xe tay ga khác, có giá từ 600.000 đồng trở lên (Cập nhật tháng 5 năm 2023).

Xe scooter là loại phương tiện cho phép bạn chuyển đổi và còn giúp bạn lắp vào xe tay ga hoặc xe đạp nhỏ

Xe scooter là loại phương tiện cho phép bạn chuyển đổi và còn giúp bạn lắp vào xe tay ga hoặc xe đạp nhỏ

Xe điện

Xe máy điện được thiết kế gắn động cơ điện ở phía sau. Xe phụ thuộc vào điện để sạc và sử dụng. Ghi đông là nơi kiểm soát tốc độ của xe và đặc biệt có phanh tay, đảm bảo an toàn. Loại xe này phù hợp cho trẻ từ 8 – 12 tuổi trở lên.

Xe phù hợp để đưa trẻ đi chơi trên những con đường nhỏ, hẹp. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng để đi chơi hay dạo phố khi đi du lịch. Giá mẫu xe này dao động từ 3 – 4 triệu đồng (Cập nhật tháng 5/2023).

Xe máy điện được thiết kế gắn động cơ điện phía sau, thích hợp cho trẻ vận động

Xe máy điện được thiết kế gắn động cơ điện phía sau, thích hợp cho trẻ vận động

Tôi nên mua loại nào?

xe tay ga 4 bánh

xe tay ga 3 bánh xe tay ga 2 bánh xe tay ga 2 trong 1 xe trượt scooter 3 trong 1 xe trượt scooter 5 trong 1 Xe điện
Chủ đề phù hợp 25 tuổi. 4 tuổi trở lên. 5 tuổi trở lên. 12 tháng tuổi trở lên. 2 tuổi trở lên. 3 tuổi trở lên. 8 – 12 tuổi trở lên.
Thiết kế Mẫu mã đa dạng, độc đáo. 2 bánh trước hoặc sau tùy sản phẩm. Thiết kế đa dạng và độc đáo, phanh xe được làm bằng kim loại. Với 2 tính năng kéo đẩy như xe đẩy và xe trượt. Được thiết kế với nhiều tính năng tiện lợi như xe tay ga, xe tay ga và xe đạp Sở hữu vẻ ngoài độc đáo, dễ dàng chuyển đổi chức năng. Với một động cơ điện được lắp đặt ở phía sau
Kết cấu Gồm 4 bánh xe, 2 bánh sau riêng biệt Trong đó có xe 3 bánh, tay lái và ván trượt, xe 2 bánh phía trước được nhiều người lựa chọn hơn. Gồm 2 bánh xe, phanh được gắn vào bánh sau. Gồm 3 bánh xe với 2 bánh được thiết kế phía trước vô lăng. Cấu trúc tương tự như mẫu xe tay ga 2 trong 1. Có thể chuyển đổi xe tay ga 3 hoặc 4 bánh thành xe tay ga 2 hoặc 4 bánh. Tay nắm điều khiển tốc độ của xe, đặc biệt có phanh tay đảm bảo an toàn
Giá 400.000 – 1.000.000 đồng Từ 350.000 VNĐ Từ 400.000đ Từ 550.000 VNĐ Từ 400.000đ Từ 400.000đ Từ 3 – 4 triệu đồng.
Xem thêm  Xem Phim Sweet Home Phần 2 - Thế giới ma quái 2 (FULL 8/8 Tập)

Xe tay ga Stitch 118

690.000 VNĐ 2.090.000 VNĐ-66%

Xem các tính năng nổi bật

  • Với nhiều màu sắc bắt mắt, xe scooter thu hút trẻ em nhờ thiết kế nhỏ gọn.
  • Trọng lượng chỉ 3,9 kg, linh hoạt khi di chuyển.
  • Thiết kế năng động, Stitch 118 phù hợp với các bé từ 2 đến 5 tuổi yêu thích các hoạt động ngoài trời.
  • Chiếc Scooter Stitch này sử dụng chất liệu khung thép chắc chắn.
  • Tải trọng lên tới 40 kg, an toàn khi trượt.
  • Nhiều tiện nghi hấp dẫn: ghế ngồi, có thể gập lại và trang bị đèn LED đẹp mắt, an toàn trên bánh xe.

Xem chi tiết

Bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn các loại xe scooter trẻ em. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn chọn mua được chiếc xe scooter phù hợp để bé vui chơi và vận động. Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhé!

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Tìm hiểu về các loại xe scooter trẻ em. Nên mua xe scooter nào cho bé? Tại thtrangdai.edu.vn các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Tìm hiểu các loại xe trượt scooter trẻ em. Nên mua xe scooter nào cho bé? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận