Tìm ra danh tính nữ sinh tên Lan trong bài toán huyền thoại: "đạp xe 200km đến trường mỗi ngày"

Mới đây, cư dân mạng tìm được đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh mặc áo dài đạp xe với tốc độ “ngắt gió”. Nhiều người tin chắc rằng đây chính là nữ sinh tên Lan trong bài toán huyền thoại “đạp xe 200 km đến trường mỗi ngày”.

►Dám tố HLV ngoại tình, Phạm Như Phương bất ngờ bị lộ gia thế “khủng”, bạn trai đang ở Mỹ

►Vẻ đẹp nóng bỏng và hoàn cảnh gia đình khác thường của hotgirl Thể dục dụng cụ Phạm Như Phương vừa tố HLV bị “vứt bỏ”

Tổng hợp 5 cặp đôi “nam thanh nữ tú” trong quán karaoke ở Hải Phòng, “dòng” này dài quá không còn đường lùi.
Chồng “núp váy mẹ” cận kề ngày cưới, phát hiện cô gái quyết “đổi đời”

Chắc hẳn nhiều người vẫn chưa quên bài toán thú vị về cách tính vận tốc với bài toán sau: “Nhà Lan cách trường 200km, Lan đạp xe từ nhà đến trường hết 10 giờ, tốc độ đạp xe của Lan là bao nhiêu?”.

Áp dụng công thức vận tốc: S = vt

Chúng ta có tốc độ đạp xe của Lan là: v = S : t = 200 : 10 = 20 km/h.

Vấn đề từng gây tranh cãi sôi nổi trong cộng đồng mạng vì vấn đề có phần không thực tế

Vấn đề này ngay lập tức thu hút sự chú ý sau khi xuất hiện trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng có lẽ đây chỉ là một bài toán vui, bởi bài toán có phần không thực tế. Khó có ai có thể đạp xe 200km trong 10 tiếng như vậy.

Xem thêm  Xem Phim Thương Nguyệt Hội - Pretty Guardian of the City (Full 26/26 Tập)

Tuy nhiên, mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh mặc áo dài thướt tha nhưng cố hết sức đạp xe và chạy đua với xe ngựa.

Nữ sinh đạp xe nhanh như ngựa chạy khiến nhiều người bất ngờ

Với tốc độ đạp xe “chém gió” của cô, nhiều người tin rằng đây chính là nữ sinh huyền thoại tên Lan, đạp xe với vận tốc 20km/h. Điều này cũng chứng tỏ vấn đề buồn cười nêu trên không phải là không có lý.

Dù chưa chắc chắn nữ sinh có phải là “Lan huyền thoại” hay không nhưng sau khi xem clip này, cư dân mạng không khỏi khâm phục cô. Rất nhiều bình luận đã được để lại bên dưới clip này như sau:

“Em bé Lan huyền thoại đã được tìm thấy”

“Cô bé Lân Cà Mau đạp xe lên Lạng Sơn trong truyền thuyết

“Khi Lan kiểm tra tính đúng sai của đề thi, ai dám nói là không thực tế nữa?”

CHO BẠN

Dám tố HLV dùng ma túy, Phạm Như Phương bất ngờ lộ gia thế “khủng”, bạn trai đang ở Mỹ

Phim xe lăn và quán bún gà Hà Nội: Nam tiktoker bị các nhãn hàng từ chối, chính thức cắt hợp đồng quảng cáo

Chùm ảnh “cực quý” về Tết Hà Nội 1989