Tìm ra danh tính ‘tình mới’ nắm tay Hương Giang dịp Valentine, hóa ra trai đẹp “cực phẩm” của 2 ngày 1 đêm

Hương Giang và “anh chàng lạ” này “hợp tác” để “troll” cư dân mạng nhưng lại khiến cư dân mạng lầm tưởng cả hai đang hẹn hò.

Trong ngày lễ tình nhân, Hương Giang gây xôn xao khi đăng ảnh nắm tay một chàng trai thật chặt. Người đẹp còn đăng tải dòng trạng thái đầy bất ngờ: “Tình yêu sẽ đến lúc chúng ta không ngờ tới”, khiến cư dân mạng cho rằng nàng Hậu đã tìm được tình yêu mới sau hơn 1 năm độc thân. Tuy nhiên, cư dân mạng bất ngờ khi phát hiện ra đó chỉ là “cú lừa” của Hương Giang. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc về danh tính của anh chàng đi cạnh Hương Giang trong ảnh.

Bức ảnh Hương Giang đăng trong ngày Valentine khiến cư dân mạng cho rằng cô đã có tình yêu mới

Trong một clip mới đây, Hương Giang trả lời thắc mắc của cư dân mạng. Hóa ra “anh chàng lạ” nắm chặt tay Queen trong ảnh chính là YouTuber người Hàn Quốc – Choi Jongrak. Anh là một trong ba thành viên tạo nên kênh HanQuocBros (Anh em Hàn Quốc) nổi tiếng và có gần 936 nghìn người bấm nút theo dõi.

YouTuber Choi JongrakHương Giang cùng trợ lý kiêm YouTuber Choi Jongrak sang Hàn Quốc

Choi Jongrak cũng là một trong những single “xuất sắc” góp mặt trong tập 12 Anh ấy là ai mùa 2 – chương trình do Hương Giang làm cố vấn. Chàng trai Hàn Quốc khi đó bị nữ chính Châu Ngọc loại khá sớm nhưng lại xuất hiện trở lại trên sân khấu ở những phút cuối. Dù khá yêu Jongrak và muốn 5 lần 7 lần đem về nhà nhưng Hương Giang vẫn khuyên nữ chính hãy cho chàng trai Hàn Quốc một cơ hội: “Em yêu! Không sao đâu. Anh rất vui vì em ổn! Em Lên nhầm kiệu rồi, em sẽ có được người chồng như ý em nhé!”. Được sự hỗ trợ từ ban cố vấn và phụ huynh, nữ chính và Jongrak đã có những giây phút ngọt ngào trên sân khấu.

Xem thêm  Tìm hiểu chip Snapdragon 678. Hiệu năng mạnh mẽ đến đâu?

Choi Jongrak tham gia Người đó là ai mùa 2

YouTuber Hàn Quốc cũng trở thành khách mời trong tập đầu tiên của 2 Days 1 Night mùa lễ hội. Nhờ vẻ ngoài điển trai, “Anh ấy là ai?” đã “đốn tim” nhiều fan nữ. Tham gia chương trình, Choi Jongrak ở cùng đội với Trường Giang và HIEUTHUHAI.

Choi Jongrak kết hợp với Trường Giang và HIEUTHUHAI trong tập 2 Ngày 1 Đêm Mùa Lễ Hội

(Theo Kênh 14)

Nhớ để nguồn: Tìm ra danh tính ‘tình mới’ nắm tay Hương Giang dịp Valentine, hóa ra trai đẹp “cực phẩm” của 2 ngày 1 đêm tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận