Tìm ra Facebook gái xinh trong Chương trình “Ánh sáng tri thức” của VTV1

Mới đây, trên kênh VTV1 đã phát sóng chương trình Ánh sáng tri thức: Người khởi xướng nghiên cứu khoa học kỹ thuật về ông Trần Đại Nghĩa. Chương trình phỏng vấn các thế hệ giáo sư, tiến sĩ trực tiếp làm việc với ông Trần Đại Nghĩa và các sinh viên đã có cơ hội chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của mình về thế hệ đi trước.

• [HOT] Lo Clip 3 phút Dj mie lắc hàu trên xe không che chắn
  • Quỳnh Thư đáp trả gay gắt khi bị một fan mỉa mai cho rằng bị người yêu bỏ rơi: “Tưởng sẽ nuốt chửng cô ấy nhưng không ngờ”.
  • Hà Nội: Ôtô Đài Nam khiến nam thanh niên nhất quyết ‘không bị thẩm vấn’, xe sắt áp giải về phường
  • Phi công Su-22 rơi ở Quảng Nam kể lại khoảnh khắc “sinh tử”, thoáng nghĩ “phải hy sinh”

Xuất hiện ở phút 12:55 của video, Hoàng Thu Trang (Sinh viên Khoa Ngoại ngữ – Đại học Bách khoa Hà Nội) gây ấn tượng với người xem bởi vẻ ngoài xinh xắn cùng giọng hát ngọt ngào, trong trẻo.

Khoe vẻ đẹp trong trang phục yếm hiện đại

Trang Facebook cá nhân của Trang.

Nhớ để nguồn: Tìm ra Facebook gái xinh trong Chương trình “Ánh sáng tri thức” của VTV1 tại thtrangdai.edu.vn

Xem thêm  Xe đạp FORNIX của nước nào? Có tốt không?