Tin đồn: Galaxy A22 5G sẽ là điện thoại có 5G rẻ nhất của Samsung

Bạn đang xem bài viết Tin đồn: Galaxy A22 5G sẽ là điện thoại 5G rẻ nhất của Samsung tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Tháng 4 năm ngoái, Samsung đã ra mắt Galaxy A21. Giờ đây, một nguồn tin từ Hàn Quốc vừa tiết lộ rằng công ty Hàn Quốc sẽ ra mắt sản phẩm mới được cho là sản phẩm kế nhiệm cho chiếc smartphone này là Galaxy A22 5G vào nửa cuối năm sau.

Các báo cáo gần đây cho biết Samsung có thể ra mắt ít nhất 3 thiết bị dòng A trong thời gian tới, bao gồm: Galaxy A32 5G, Galaxy A52 5G và Galaxy A72 5G. Đặc biệt, Galaxy A32 5G được dự đoán sẽ là smartphone 5G rẻ nhất của công ty Hàn Quốc. Tuy nhiên, thông tin mới được một nguồn tin từ Hàn Quốc chia sẻ tiết lộ rằng Galaxy A22 5G đang được phát triển và cho biết đây là smartphone 5G rẻ nhất của Samsung trong năm tới.

Galaxy A32 5G dự kiến ​​ra mắt vào đầu năm 2021 với mức giá khoảng 299 euro (tương đương 8,4 triệu đồng). Galaxy A22 5G ra mắt vào nửa cuối năm sau có thể có giá khoảng 200.000 won (tương đương 4,2 triệu đồng). Điện thoại này sẽ nhắm đến các thị trường mới nổi như Ấn Độ và các nước Đông Nam Á.

Ảnh render của Samsung Galaxy A22 5G

Xem thêm  So sánh nồi cơm điện tử và nồi cơm điện cao tần – Mua loại nào tốt hơn?

Có thể hiểu, Galaxy A22 5G dự kiến ​​sẽ là phiên bản kế nhiệm của Galaxy A21 ra mắt cách đây vài tháng, hướng tới thị trường Ấn Độ và các nước Đông Nam Á. Và đây sẽ là “vũ khí” của Samsung để cạnh tranh với các điện thoại 5G giá rẻ khác đến từ các thương hiệu Trung Quốc như Huawei, Xiaomi, OPPO và Vivo.

Ngoài ra, có thể Samsung sẽ sử dụng chiến lược JDM (joint Development and Manufacturing) để sản xuất Galaxy A22 5G bằng cách hợp tác với các công ty Trung Quốc Wingtech và Hwachin.

Samsung Galaxy A22 5G

Tính đến thời điểm hiện tại, không có nhiều thông số kỹ thuật của Galaxy A22 5G được tiết lộ. Mặt khác, danh sách Geekbench bị rò rỉ đã cho thấy Galaxy A32 5G đi kèm chip Dimensity 720 5G. Do đó, vẫn chưa rõ Galaxy A22 5G sẽ được trang bị vi xử lý Dimensity 700 5G hay một con chip hỗ trợ 5G khác.

Nguồn tham khảo: Playfuldroid

Bạn nghĩ sao về buổi ra mắt Galaxy A22 5G sắp tới? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Tin đồn: Galaxy A22 5G sẽ là điện thoại 5G rẻ nhất của Samsung tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó có ích. Thông tin thú vị hữu ích cho bạn.

Nhớ để nguồn: Tin đồn: Galaxy A22 5G sẽ là điện thoại có 5G rẻ nhất của Samsung tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận