[Tip Android] Hướng dẫn tải game Android không hỗ trợ tại Việt Nam

Bạn đang xem bài viết [Tip Android] Hướng dẫn tải game Android không hỗ trợ tại Việt Nam tại thtrangdai.edu.vn, bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Kho ứng dụng khổng lồ của Google Play có thể cung cấp cho bạn hầu hết các ứng dụng bạn cần. Nhưng đôi khi bạn không thể tải được một số ứng dụng vì chúng không được hỗ trợ ở Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn giải quyết tình huống này một cách đơn giản nhất.

Bước 1:

Đầu tiên, để có thể tải xuống những ứng dụng không được hỗ trợ tại quốc gia bạn đang sinh sống, bạn cần cài đặt ứng dụng TunnelBear VPN trên điện thoại thông minh của mình. Ứng dụng này hiện có sẵn trên CH Play, hoặc bạn có thể nhấn vào đây để tải về.

Bước 2:

Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy mở TunnelBear VPN. Lần đầu tiên bạn sử dụng ứng dụng, nó sẽ yêu cầu bạn tạo một tài khoản. Bạn chỉ cần nhập tên, email và mật khẩu để tạo tài khoản rất nhanh chóng.

Khi tạo tài khoản, bạn chỉ cần nhập tên, email và mật khẩu

Bước 3:

Sau khi đăng nhập tài khoản vào ứng dụng, tại phần khoanh tròn màu xanh như hình bên dưới mặc định là Hoa Kỳ, tuy nhiên bạn có thể chạm vào phần này và chọn quốc gia mà ứng dụng muốn tải hỗ trợ. ủng hộ.

Bạn có thể chạm vào mục này và chọn quốc gia mà ứng dụng bạn muốn tải xuống hỗ trợ

Bạn có thể chạm vào mục này và chọn quốc gia mà ứng dụng bạn muốn tải xuống hỗ trợ

Bước 4:

Xem thêm  Xem Phim Nhân Viên Tài Năng Đổng Đổng Ân Tập 14,15,16,17 (Full 24/24 Tập)

Sau đó bạn chạm vào nút chuyển đổi bên trên để tiến hành kết nối. Ứng dụng này nói một cách đơn giản sẽ khiến CH Play hiểu lầm rằng bạn đang ở quốc gia mà bạn đã chọn trước.

Trong quá trình kết nối xuất hiện bảng Note, bạn chạm vào nút OK.

Xuất hiện bảng Note, chạm vào nút OK

Bước 5:

Sau khi quá trình kết nối hoàn tất, bạn vào Cài đặt >> Play Store >> Xóa dữ liệu.

Sau khi quá trình kết nối hoàn tất, bạn vào Cài đặt >> Play Store >> Xóa dữ liệu” src=”https://external-content.duckduckgo.com/iu/?u=https://cdn.tgdd.vn/Files/2015/10/26/728530/huongdantaigameandroidkhonghotrotaivietnam6.jpg” tiêu đề=”Sau khi quá trình kết nối hoàn tất, bạn vào Cài đặt >> Play Store >> Xóa dữ liệu”></p>
<p>Và cuối cùng quay lại CH Play để tải ứng dụng là bạn đã có thể tải thành công những ứng dụng chưa được hỗ trợ tại Việt Nam.</p>
<p>Chúc may mắn.</p>
<p><em>Siêu thị thtrangdai.edu.vn</em></p>
<p>Cảm ơn bạn đã xem bài viết [Tip Android] Hướng dẫn tải game Android không hỗ trợ tại Việt Nam tại thtrangdai.edu.vn.  Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.</p>
<p>Nhớ để nguồn: <a href=[Tip Android] Hướng dẫn tải game Android không hỗ trợ tại Việt Nam tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận