Tổng biên tập tạp chí thời trang lớn Harper’s Bazaar Vietnam đánh giá ‘Đào, Phở và Piano’: Xem để biết phim tệ thế nào còn “ch.ửi” MXH giỏi lừa người

Giữa cơn sốt Đào, Phở và Piano, bà Trần Nguyễn Thiên Hương – Tổng biên tập tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam gây chú ý khi bất ngờ đăng bài viết chỉ trích bộ phim.

Những ngày gần đây, cơn sốt Đào, Phở, Piano không có dấu hiệu hạ nhiệt và ngày càng lan rộng khi bộ phim chính thức được công chiếu trên toàn quốc. Nhiều người vẫn phải xếp hàng mua vé trước vài ngày để có được chỗ xem phim tốt. Có những người phải ra về tay trắng vì đã “bán hết” vé và phải đợi thêm hôm nữa mới mua được.

Tuy nhiên, trong khi có người khao khát xem phim mà không được thì cũng có người lại chê Dao, Phở và Piano cực kỳ mạnh mẽ. Cụ thể, bà Trần Nguyễn Thiên Hương – Tổng biên tập tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam gây chú ý khi bất ngờ đăng bài viết chê bai phim Dao, Phở và Piano với 3 lý do nên đi xem phim:

“Thứ nhất. Khung cảnh mang tính nghệ thuật, hoành tráng. Màu ảnh đẹp. Nhiều đoạn tư liệu giúp chúng ta hiểu và yêu mến hơn về một thời kỳ lịch sử hào hùng của dân tộc.

2. Bát phở trong phim đẹp mắt, ngon đến mức vào rạp xong thèm một bát phở mạnh đến mức phải đi ăn phở ngay.

3. Xem để biết phim dở thế nào và chửi mấy mạng xã hội giỏi lừa người nhé! Ở thời đại nào diễn viên còn nói như diễn, giữa chiến tranh mắt đen mỏ đỏ, giọng khô khan vô cảm, yêu gì mà nồng nàn đến thế… Thôi đừng tiết lộ, rời đi nó đến với vài người Cũng phải bị lừa như tôi! Kết luận: Phim trạng thái chỉ nên làm và cất giữ trong kho. Nhưng tốt nhất là đừng làm điều đó nữa. Hãy để Trấn Thành làm nhé!”

Xem thêm  Con lăn ghế massage là gì? Có bao nhiêu loại?

Bên dưới bài đăng, cô Thiên Hương cũng bình luận qua lại với bạn bè rằng: “Phim Mai có lối kể chuyện hay, kỹ thuật tốt. Cách xây dựng tính cách nhân vật chưa logic lắm nhưng ít ra phim rất thú vị. ” Thực tế và không giả tạo. Vẫn là một bộ phim Việt Nam đáng xem.” Một bình luận khác về “Đào, Phở và Piano”: “Thời gian là tiền bạc nên không cần phải đi xem đâu”.

Bài đăng của cô Thiên Hương gây chú ý khi Dao, Phở và Piano đang là những bộ phim hot nhất hiện nay. Hơn nữa, anh là tổng biên tập một tạp chí lớn nhưng lại có những phát ngôn thiếu chuẩn mực và đăng tải công khai trên mạng xã hội. Dù giấu bài viết trên trang cá nhân nhưng bà Hương vẫn nhận nhiều ý kiến ​​trái chiều.

Dù bị chỉ trích nhưng không thể phủ nhận Dao, Phở và Piano vẫn được săn đón nhiệt tình.

Nhớ để nguồn: Tổng biên tập tạp chí thời trang lớn Harper’s Bazaar Vietnam đánh giá ‘Đào, Phở và Piano’: Xem để biết phim tệ thế nào còn “ch.ửi” MXH giỏi lừa người tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận