Top 10 ứng dụng được sử dụng phổ biến trên điện thoại

Top 10 ứng dụng được sử dụng phổ biến trên điện thoại

Bạn đang xem bài viết Top 10 ứng dụng thường dùng trên điện thoại tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hay trên điện thoại được mọi người sử dụng, mỗi ứng dụng sẽ có những tính năng khác nhau để hỗ trợ người dùng. Hãy cùng thtrangdai.edu.vn điểm qua top 10 ứng dụng được sử dụng phổ biến trên điện thoại nhé!

Facebook

Facebook là một dịch vụ truyền thông xã hội và mạng xã hội trực tuyến của Mỹ được thành lập năm 2004 và có trụ sở tại California.

Ứng dụng này được sử dụng miễn phí và hiện có 2,8 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng (tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2020). Cùng với đó, ứng dụng này còn có lượng người dùng lớn nhất thế giới.

Bạn có thể sử dụng các thiết bị có kết nối Internet như laptop, điện thoại, máy tính bảng,… để đăng ký và tạo hồ sơ về bản thân. Sau đó, người dùng có thể đăng văn bản, ảnh và nội dung đa phương tiện được chia sẻ với mọi người. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các nhóm có chung sở thích và nhận thông báo về hoạt động của bạn bè.

Tin nhắn

Messenger là một ứng dụng nhắn tin tức thời chia sẻ thông tin liên lạc qua văn bản và tập tin. Ứng dụng này được tích hợp tính năng Chat của Facebook. Theo báo cáo năm 2016 của Facebook, số lượng người dùng ứng dụng Messenger đã lên tới hơn 1 tỷ người.

Ngoài ra, ứng dụng này còn được nâng cấp thêm nhiều tính năng nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng như gọi video, hình nền trò chuyện dễ thương và đa dạng. Điểm nổi bật chính là kho icon phong phú và tính năng story để người dùng cập nhật trạng thái bằng ảnh.

Xem thêm  Đi bộ khi đã sử dụng rượu bia có bị xử phạt không?

Tin nhắn

Zalo

Zalo là ứng dụng được phát triển bởi Công ty Cổ phần VNG Việt Nam, đây là ứng dụng chuyên nhắn tin, chat video và sau đó được nâng cấp thêm nhiều tính năng như bản tin, gửi ảnh chất lượng cao. , gửi tập tin và bán hàng trực tuyến. Ứng dụng này không chỉ được giới trẻ yêu thích mà còn có tỷ lệ người lớn tuổi sử dụng cao.

Zalo

Tik Tok

TikTok là nền tảng mạng xã hội và video ca nhạc của Trung Quốc ra mắt vào năm 2017. Ứng dụng này cho phép người dùng tạo một video ngắn thông thường có nhạc nền, có thể tăng tốc, giảm tốc độ hoặc chỉnh sửa. bằng bộ lọc. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thêm âm thanh của riêng mình vào video.

Ngoài ra, để tạo video nhạc bằng ứng dụng, người dùng có thể chọn nhạc nền từ nhiều thể loại nhạc rồi sử dụng các bộ lọc để chỉnh sửa hoặc cũng có thể quay video ngắn hát nhép theo các bài hát nổi tiếng.

Tik Tok

Instagram

Instagram (viết tắt là IG, Insta) là dịch vụ mạng xã hội chia sẻ ảnh và video của Mỹ ra mắt vào năm 2010. Tháng 4 năm 2012, Facebook mua lại dịch vụ này với giá khoảng 1 tỷ đô la Mỹ bằng tiền mặt và cổ phiếu.

Ứng dụng này cho phép người dùng tải lên phương tiện có thể chỉnh sửa bằng bộ lọc, bài đăng có thể được chia sẻ công khai cho tất cả hoặc với những người theo dõi được phê duyệt.

Xem thêm  Xem Phim Thiếu Nữ Lưu Lạc Giang Hồ 2023 (Trọn Bộ Full 24/24 Tập)

Instagram

Youtube

YouTube là một nền tảng chia sẻ video trực tuyến của Mỹ có trụ sở tại California. Nền tảng này được tạo ra vào tháng 2 năm 2005 và sau đó được Google mua lại vào tháng 11 năm 2006 với giá 1,65 tỷ USD và hiện đang hoạt động như một trong những công ty con của Google.

Ứng dụng này cho phép người dùng tải lên, xem và chia sẻ những video mới nhất trong nước và quốc tế, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn cũng có thể đăng ký kênh của người khác để nhận thông báo mỗi khi họ ra video mới.

Youtube

Gmail

Gmail là dịch vụ email miễn phí, có hỗ trợ quảng cáo do Google phát triển. Ứng dụng này được phát hành vào năm 2004.

Ứng dụng Gmail cho phép người dùng gửi email, trong đó có thể bao gồm các tài liệu hoặc tập tin, v.v. Ứng dụng này chủ yếu được sử dụng để phục vụ các công việc cần thiết. Trong top 10 này, đây là ứng dụng duy nhất không phải là ứng dụng giải trí hay mua sắm.

Gmail

Google Chrome

Google Chrome là trình duyệt web miễn phí do Google phát triển, dùng để truy cập các trang web trên Internet. Tính đến tháng 4 năm 2019, đây là trình duyệt web phổ biến nhất được sử dụng trên toàn thế giới.

Ứng dụng này là trình duyệt đa nền tảng với đầy đủ các phiên bản hoạt động trên máy tính, điện thoại, iPad,… Theo Statista, Google Chrome cho Android là phiên bản được sử dụng nhiều nhất, chiếm gần 31% thị trường. Thị phần trình duyệt web toàn cầu năm 2019

Xem thêm  Xem Phim Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy (Full 30/30 Tập)

Google Chrome

Viber

Viber là một ứng dụng tải xuống miễn phí cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi miễn phí, gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh và tin nhắn video cho những người dùng Viber khác.

Ứng dụng Viber có thể hoạt động trên điện thoại, máy tính,… và được dùng để kết nối với mọi người trên khắp thế giới.

Viber

WhatsApp

WhatsApp là ứng dụng nhắn tin đa nền tảng, thuộc quyền sở hữu của Facebook. Ứng dụng này cho phép bạn nhắn tin miễn phí khi sử dụng điện thoại có kết nối internet. Ngoài ra, người dùng có thể tạo nhóm và gửi ảnh, video không giới hạn cho nhau. Ứng dụng này có khả năng xử lý tới 27 tỷ tin nhắn mỗi ngày và có hơn 450 triệu người dùng mỗi tháng.

WhatsApp

Trên đây là bài viết giới thiệu tới bạn top 10 ứng dụng được sử dụng phổ biến trên điện thoại. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới để thtrangdai.edu.vn có thể giúp giải đáp cho bạn nhé!

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Top 10 ứng dụng thường dùng trên điện thoại tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Top 10 ứng dụng được sử dụng phổ biến trên điện thoại tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận